Chương Trình Truyền Giảng “Niềm Vui Thật” Của Khối Thiếu Niên

1207

HTTLVN.ORG – Thứ Bảy ngày 16/4/2022 vừa qua, Khối Thiếu Niên thuộc Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội đã tổ chức buổi truyền giảng theo hình thức “cà phê, trò chuyện” tại nhà thờ Tin Lành Hoà Hưng với sự hỗ trợ của nhóm nội dung Tay Trong Bàn Tay và các bạn thiếu niên đến từ nhiều Hội Thánh khác nhau như Nhơn Phú, Bình Trị Đông, Chánh Hưng, Phú Thọ Hoà…

Ê-kíp thực hiện và các bạn đến tham dự chương trình

Tiếp nối chương trình truyền giảng “Tình Yêu Thật” tháng 2 vừa qua, chương trình lần này được tổ chức trong không khí kỷ niệm Thương Khó – Phục sinh với chủ đề “Niềm Vui Thật”. Sau các phần trò chơi, sinh hoạt, các bạn tham dự được cùng lắng nghe lời làm chứng của Mục sư Huỳnh Phan Long và những chia sẻ, tâm tình của Diễn giả – MSNC Đỗ Đăng Khoa. 

Nhóm chiến thắng trong trò chơi dẫn nhập 

Khối Thiếu Niên ước ao rằng các bạn thiếu niên và đặc biệt là những thân hữu sẽ ghi nhớ thông điệp mà chương trình muốn gửi gắm: Niềm vui không còn chỉ giới hạn ở những bài kiểm tra điểm cao, bằng khen, những lời tán dương hay là tiền bạc, nhưng niềm vui được kéo dài đến vô tận, khi ta được biết đến, tin nhận, tiếp tục sống cuộc đời này và đời đời với Chúa Giê-xu, Đấng yêu chúng ta đến cuối cùng. Chính Ngài đã chịu chết trên thập tự giá để cứu chuộc con người hư mất, đây là món quà quý giá nhất mà ta nhận được. Một món quà đem lại sự thỏa lòng và niềm hân hoan mãi mãi.


Chương trình Truyền giảng “Niềm Vui Thật” là chương trình thứ 3 nằm trong 4 bài chia sẻ niềm tin trong tiến trình nội dung “Bạn Thật Biết?”, trải dài từ Giáng sinh năm 2021. Tiếp theo sẽ là chương trình truyền giảng “Sự Sống Thật” nhân dịp lễ Chúa Thăng Thiên vào ngày 4/6/2022. Kính xin quý tôi con Chúa thêm lời cầu thay để mọi sự được diễn ra phước hạnh và tốt đẹp theo ý muốn của Đức Chúa Trời.

Khối Thiếu Niên

Bài trướcThăm Viếng Công Việc Chúa Tại Tỉnh Trà Vinh
Bài tiếp theoCov Txheeb Ze Tej Kev Haub Ntxias – 19/4/2022