Chi Hội Buôn Ma Thuột: Lớp Thánh Kinh Hè Dành Cho Thiếu Nhi

580

HTTLVN.ORG – Chương trình Thánh Kinh hè của Chi Hội Buôn Ma Thuột năm nay đã được tổ chức từ ngày 01- 04/06/2014 cho lứa tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Mục sư Huỳnh Cường – Quản nhiệm Hội Thánh và Ban Trị sự Hội Thánh đã đến dự chương trình khai mạc.

 

 

Tạ ơn Chúa, năm nay có tổng cộng 67 em ấu nhi, thiếu nhi và 23 em thiếu niên đã tham dự khóa học (trong đó có 10 em sắc tộc Dao từ Hội Thánh khu vực huyện Cư Jut – Đắk Nông  và 5 em thiếu nhi người ngoại cũng được gởi đến học). Có 08 giáo viên trực tiếp hướng dẫn cho các em.

 

Cùng với các Hội Thánh Chúa khắp nơi, năm nay Thánh Kinh hè với chủ đề: “Cuộc Đua”, câu Kinh Thánh nền tảng trong Công Vụ 20:24 “Nhưng tôi chẳng kể sự sống mình làm quí, miễn chạy cho xong việc đua tôi và chức vụ tôi đã lãnh nơi Đức Chúa Jêsus, để mà làm chứng về Tin lành của ơn Đức Chúa Trời”.

 

Mục đích chính của lớp học vẫn là dẫn dắt các em đến với Lời của Chúa cách sinh động, gần gũi, thiết thực; năm nay với chủ đề “Cuộc Đua” nhằm tóm tắt công tác phục vụ của Sứ đồ Phao-lô, trong 5 bài học: Thay đổi – Tham gia – Thẳng tiến – Thử thách – Tới đích. Cuộc đua nầy không phải chỉ dành cho Phao-lô mà còn cho tất cả những người tin thờ Chúa; với chủ đề nầy, các em được học:

 

·        Học Kinh Thánh qua 5 câu Kinh Thánh ghi nhớ của 5 bài học theo phương pháp: Đầu – Tim – Tay.

·        Hướng dẫn cách học và dạy câu Kinh Thánh ghi nhớ cho thiếu nhi: Nghe – Nhìn – Làm theo qua CD.

·        Tham gia hoạt động âm nhạc qua VCD với các bài kèm theo cử điệu.

 

Kết thúc khóa học, các em được đi dã ngoại tại Công viên nước.

 

 

TTV. Thiên Ân

 

Bài trướcBồi Linh – Thông Công Tỉnh Long An Quí II/2014
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo Tỉnh Quảng Ngãi