Truyền Giảng Tin Lành Tại Hội Thánh Tân An – Long An

1086

HTTLVN.ORG – Hòa chung không khí kỷ niệm Chúa chịu thương khó và phục sinh năm 2014, Ban Truyền giảng HTTL Tân An – Long An đã có nhiều nỗ lực và quyết tâm rao truyền tình yêu tuyệt vời của Chúa cho nhiều người. Các Chấp sự phối hợp cùng nhân sự tại địa phương nỗ lực tìm nơi tổ chức và mời gọi thân hữu. Kết quả thật đáng khích lệ và dâng lời tạ ơn Chúa.

 

Trong những năm qua, khu vực Tân Trụ là nơi gặp nhiều khó khăn trong việc tổ chức, nhưng Chúa đã bày tỏ năng quyền Ngài. Lúc 19 giờ ngày 11/04/2014, đêm Thánh nhạc Truyền giảng ngoài trời đã được diễn ra với 200 thân hữu được mời và hơn 100 thân hữu tiếp nhận Chúa sau khi nghe Lời Chúa do Mục sư Trần Thanh Dũng chia sẻ và kêu gọi.

 

Ngày 12/04/2014, tại khu vực Thạnh Hóa cách nhà thờ Tân An 12km, là nơi đầu tiên được truyền giảng Phúc Âm với quy mô lớn. Hơn 200 thân hữu nhận lời mời đến tham dự. Mục sư Trần Thanh Dũng giải bày tình yêu của Cứu Chúa Giê-xu cho thân hữu. Sau lời mời gọi của Mục sư Huỳnh Phi Toàn, 110 là số thân hữu tiếp nhận Chúa.

 

Thật Phước hạnh khi thực thi mạng lệnh của Đức Chúa Trời. Xin tiếp tục cầu nguyện để những khu vực tiếp đến cũng được Chúa đồng công và thăm viếng. Nhiều tấm lòng của thân hữu sẽ được Chúa chạm đến, nhận biết mình có tội và tin nhận Chúa để có sự sống đời đời. Danh Chúa được vinh hiển!

 

 

CTV. Trần Xuân Yến – HTTL Tân An

 

 

Bài trướcBài thứ 101: Các Sinh Tế
Bài tiếp theoBài thứ 102: Cầu Nguyện Cho Người Lãnh Đạo