Truyền Giảng Tại Nhà Thờ Tin Lành Tam Kỳ

1232

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ 30, ngày 04/06/2014, tại nhà thờ Tin Lành Tam Kỳ đã diễn ra chương trình Truyền giảng dành cho các thân hữu là cầu thủ tham dự giải Bóng đá Cơ Đốc tỉnh Quảng Nam Gideon Cup lần thứ I.

 

 

 

Số lượng tham dự khoảng 350 người, bao gồm các Mục sư trong Ban cố vấn, cầu thủ 10 đội bóng lọt vào vòng chung kết giải, và nhiều con dân Chúa tại các Hội Thánh trong khu vực. Số lượng thân hữu khoảng 30 người.

 

Chương trình gồm các bài hát tôn vinh Chúa do các Hội Thánh có đội tham dự giải như Hội Thánh: Trường Xuân, Quế Xuân, Phương Hòa, Cẩm Long, Thăng Bình…

 

 

MS Mã Phúc Thanh Tươi, Trưởng Ban Đại diện TL tỉnh đã nương trên Lời Chúa trong Phi-líp 3:14 “…tôi nhắm mục đích mà chạy, để giựt giải về sự kêu gọi trên trời của Đức Chúa Trời trong Đức Chúa Jêsus Christ”, để giải bày với thân hữu đề tài “Giật Giải”.

 

 

 

Qua lời kêu gọi của MSNC Trần Văn Khôi đã có 3 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa. Hy vọng rằng, vào những ngày sắp tới, khi giải được tiến hành, các thân hữu sẽ có dịp tìm hiểu thêm về chân lý của Chúa Giê-xu qua chính đời sống của đồng đội, bạn bè mình, để từ đó có thêm cơ hội đến đứng vào “đội” của Chúa Giê-xu.

 

 

TTV. Vũ Hướng Dương

 

 

 

Bài trướcHiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo Tỉnh Quảng Ngãi
Bài tiếp theoThánh Kinh Hè Nhi Đồng Tại Chi Hội Đà Nẵng.