Truyền Giảng Tại Hội Thánh Tin Lành Bình Thới – Tp. HCM.

1565

   HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ 15 Chúa Nhật 28/08/2011 vừa qua tại HTTL Chi Hội Bình Thới Q.11, TP. HCM do Ban Thiếu niên kết hợp với Ban Truyền giảng Hội Thánh tổ chức.

 

   Với đề tài: Người Bạn Thật, Diễn giả Ms Trần Thế Thiên Phước, dẫn chương trình: Kiều Nguyễn Bảo Ân. Góp phần chương trình: Ban Thiếu niên Tân Thới Hòa, Ban Thiếu niên Tân Hoà Đông, cùng một số anh chị em thuộc HT Tô Hiến Thành và Nguyễn Tri Phương.

 

   Sau 2 tuần lễ Phu nhân của TĐ Phụ Tá Nguyễn Hữu Tài cùng các em thiếu niên đi mời các bạn thiếu niên khu vực xung quanh nhà thờ, ngay cả từ các con hẻm ngỏ ngách trong khu phố. Kết quả có hơn 20 thân hữu ở lứa tuổi thiếu niên tham dự chương trình. Chương trình được bắt đầu bằng một video clip nói về sự bình an, tiếp theo là phần ngợi khen của các em thiếu niên Tân thới Hòa. Hoạt cảnh “Giả Và Thật” được thể hiện để minh họa tấm lòng của 1 người khi được Chúa ngự vào lòng.

 

   Mục sư Trần Thế Thiên Phước với phong thái cởi mở, gần gủi với các em thiếu niên đã có lời chia sẻ Phúc âm. Kết quả có 16 thiếu niên đã bằng lòng tiếp nhận Chúa Cứu Thế Giê-xu làm Cứu Chúa của đời mình.

 

   Một kết quả rất đáng khích lệ cho những người trẻ tại Hội Thánh Bình Thới và hứa hẹn một cánh cửa mục vụ được    mở ra chẳng những cho thiếu niên mà còn cho cả Ban Thanh niên trong những ngày sắp đến để phục vụ Chúa, phục vụ tha nhân.

   Halêlugia!

 

   Những hình ảnh được ghi nhận:

3

Quang cảnh buổi truyền giảng

 

1

Mục sư Trần Thế Thiên Phước chia sẻ Phúc Âm

 

2

Đơn ca kêu gọi

 

4

Các Thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa

 

CS. Nguyễn Triều Hải

HTTL Bình Thới 

Bài trướcLễ Cảm Tạ 90 Năm Tin Lành Đến Cao Lãnh (1921-2011).
Bài tiếp theoBài 262: Tiềm Năng Thiêng Liêng