Truyền Giảng Giáng Sinh Tại Hội Thánh Nguyễn Tri Phương – TP Hồ Chí Minh.

951

HTTLVN.ORG – Hòa chung trong không khí vui mừng kỷ niệm ngày Chúa Giê-xu Giáng Sinh. Tối ngày 20/12/2012 tại Chi Hội Tin Lành Nguyễn Tri Phương, thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra chương trình thánh nhạc truyền giảng Giáng Sinh và chia sẻ niềm tin với chủ đề “CHÚA GIÊ-XU, NGÀI LÀ AI?” Diễn giả là Mục sư Nguyễn Ngọc Dũng, quản nhiệm Hội Thánh Nguyễn Tri Phương.

 

MS Nguyễn Ngọc Dũng cầu nguyện

 

Ban hát dẫn

 

 

 

Với Video clip “tình trạng con người khi trước khi Chúa đến” đã phô bày cho thân hữu một sự thật về tình hình con người khi thiếu vắng Chúa Giê-xu hiện diện trong đời sống các thân hữu. Cả Hội Thánh im lặng khi theo dõi những hình ảnh chân thật được ghi lại, điều này đã đánh động vào mỗi tấm lòng thân hữu khi thấy được tình trạng thật của mình phải cần Chúa ngự trị trong đời sống như thế nào.

 

Game show là một điểm nối kết các thân hữu với sự kiện hiện tại mà chúng ta cần chia sẽ với các thân hữu về Chúa Giê-xu Giáng sinh.

 

Thân hữu trả lời câu hỏi

 

Xuyên suốt trong chương trình là những bài hát được các ban hát lễ tôn vinh Chúa: Lời tiên tri được ứng nghiệm, Đấng Thánh lâm phàm.v.v .. những lời hát mà các ban hát tôn vinh Chúa đã dẫn đưa cácThân hữu đến gần với Cứu Chúa Giê-xu chúng ta.

Ban Thanh Tráng tôn vinh Chúa bài hát “Đấng Thánh lâm phàm”

 

 

Nương trên lời Chúa trong kinh thánh Ê-sai 9:5-6 “Vì có một con trẻ sanh cho chúng ta, tức là một con trai ban cho chúng ta; quyền cai trị sẽ nấy trên vai Ngài. Ngài sẽ được xưng là Đấng Lạ lùng, là Đấng Mưu luận, là Đức Chúa Trời Quyền năng, là Cha Đời đời, là Chúa Bình an…” , Mục Sư Nguyễn Ngọc Dũng đã chia sẻ sứ điệp giáng sinh đến với các thân hữu về “Chúa Giê-xu, Ngài là ai?” tất cả con người được gọi là sinh ra ở trên đời này nhưng chỉ có một Chúa Giê-xu mới được cả nhân loại đồng thanh hô vang “Chúa Giê-xu Giáng Sanh” mà thôi.  Sau bài hát kêu gọi “Vì yêu” của cô Kim Nguyên, là lời kêu gọi của Mục sư Nguyễn Ngọc Dũng, các thân hữu lần lượt tiến lên cầu nguyện tin nhận Chúa Giê-xu.  

 

Kim Nguyên hát kêu gọi

 

 

 Ms Nguyễn Ngọc Dũng kêu gọi thân hữu

 

 

Với tổng số 28 linh hồn mà chương trình đã dắt về Chúa, chúng ta có quyền ngợi khen và là món quà khích lệ tin thần của Hội Thánh Nguyễn Tri Phương trong công tác truyền giảng ở mùa Giáng Sinh 2012

 

Các Thân hữu cầu nguyện tin Chúa


 

CTV. NTB-NA

 

Bài trướcTruyền Giảng Tin Lành Tại HT Kế Sách, Sóc Trăng.
Bài tiếp theoGiáng Sinh Đầu Tiên Ở Một Làng Chài Huyện Đảo Phú Quốc.