Trại Xuân Dành Cho Các Thanh Thiếu Niên Tin Lành Tại Bình Thuận.

993

HTTLVN.ORG – Nhằm mục đích nâng đỡ đời sống đức tin và tạo cơ hội tốt cho các bạn trẻ có cơ hội vui chơi trong dịp tết Nguyên Đán. Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Thuận đã tổ chức kỳ Trại Xuân dành cho các Thanh Thiếu niên Tin Lành  trong tỉnh tuổi từ 15 trở lên,  với chủ đề Tuổi Trẻ Cơ Đốc Trong Thế Kỷ 21.

 

Đúng vào lúc 6 giờ 30 ngày 26/01/2012 tức mồng 4 Tết Âm lịch, Ban Tổ chức trại đã có mặt tại Lữ Quán Thanh niên Song Hiền thuộc khu du lịch Mũi Né để tiếp đón và phân bố chỗ ở cho các trại sinh  lần lượt bước xuống khỏi những chuyến xe từ các Chi hội trong tỉnh đổ về. Dầu Ban tổ chức phải cố gắng hết sức, song mãi đến 12 giờ trưa mới tạm ổn định được việc ăn ở cho gần 400 trại sinh và các Chấp sự đặc trách.

 

Chương trình khai mạc trại xuân bắt đầu lúc 14 giờ, Tđ Nguyễn Đình Tín chia sẻ Lời Chúa với đề tài Tuổi Trẻ Ước Mơ để khơi dậy sự ước muốn và điều cần có để sống đẹp lòng Chúa. Tiếp đến, các trại sinh được trang bị về kỷ năng sống, thanh niên và tình yêu cùng tiết mục giải đáp thắc mắc do cô Trần Thị Diệp phụ trách đã đem lại nhiều niềm vui và khích lệ các trại sinh sống theo ý muốn Chúa giữa xã hội trong thế kỷ 21 này. Xen lẫn giữa các giờ học, các trại sinh được giao lưu, chuyện trò, kết bạn, tắm biển, sinh hoạt vui vẻ cùng nhau, và một đêm lửa trại thật ý nghĩa.

 

Buổi sáng ngày cuối của kỳ trại, các trại sinh được nghe thuyết trình về mục vụ thể thao để các bạn trẻ có cái nhìn đúng về lãnh vực này giữa giới trẻ trong Hội Thánh.

 

Trại Xuân 2012 của thanh thiếu niên Tin Lành Bình Thuận được khép lại lúc 15 giờ 00 ngày 28/01/2012, tức mồng 6 Tết. Qua 3 ngày các trại sinh được vui chơi, học tập nhiều điều rất bổ ích.

 

Mọi người chia tay ra về trong sự luyến tiếc và mong đợi một trại Xuân vào năm kế tiếp.

 

Những hình ảnh ghi nhận được:

 

3

 

1

 

4

 

2

 

5

 

 

6

 

7

 

 

TTV. Tđ Phan Chu

Bài trướcCác Ban Trung, Tráng và Thanh Niên Hội Thánh An Lạc Tây Thông Công Ngày Đầu Năm Mới.
Bài tiếp theoBài thứ 32: Chúa Thì Khác