Các Ban Trung, Tráng và Thanh Niên Hội Thánh An Lạc Tây Thông Công Ngày Đầu Năm Mới.

653

HTTLVN.ORG – Vào lúc 11giờ ngày Chúa nhựt 29/01/2012 nhằm mùng 07 Tết, các Ban Trung, Tráng và Thanh niên trong Hội Thánh họp mặt Thông Công đầu năm Âm lịch với nhau thật vui vẻ và đầy ơn phước Chúa.

 

Bài thánh ca 627 “Trong tay Chúa” vang lên cách mạnh mẽ như ai nấy cảm ơn Chúa vì một năm trôi qua các ban ngành trong Hội Thánh đã được Chúa gìn giữ ở trong tay của Chúa và được phát triển cách mạnh mẽ.

 

Đặc biệt của buổi nhóm Thông Công đầu năm 2012 này các ban trong Hội Thánh  có cơ hội trình bày ơn Chúa từng ban đã nhận lãnh trong năm qua và đồng thời đưa ra định hướng sinh hoạt của các ban trong năm 2012, dựa trên định hướng chung của Hội Thánh Chúa tại An Lạc Tây.

 

Mặc dầu 3 Ban hát lễ trong Hội Thánh có số lượng và hạng tuổi khác nhau và nhu cầu của từng ban khác nhau, nhưng tất cả đều có điểm chung là quyết tâm rao truyền Tin Lành trong năm 2012 này.

 

Trong buổi  họp mặt Thông Công này các anh chị em đã được nghe Lời Chúa qua Thi-thiên 90:12 với đề tài: Sống Khôn Ngoan do TĐ. Hồ Năng Quyền chia sẻ, Lời Chúa đã nhắc nhở mỗi người cần kiểm lại những ngày qua sống như thế nào cho Chúa. Đồng thời bước vào năm 2012 này mỗi người cần sống khôn ngoan đúng như lời Chúa dạy và sống đúng với tinh thần định hướng của từng ban.

 

Ai nấy được khích lệ rất nhiều qua buổi thông công các ban trong Hội Thánh.

 

Những hình ảnh được ghi nhận:

 

1

Quang cảnh buổi thông công đầu năm

 

2

Trần Hùng Ngự hướng dẫn chương trình

 

3

Ban Thanh niên tôn vinh Chúa

 

4

Ban Tráng niên tôn vinh Chúa

 

5

Ban Trung niên tôn vinh Chúa

 

6

TĐ. Hồ Năng Quyền chia sẻ Lời Chúa

 

 

TTV. Trần Giám

Bài trướcBài thứ 31: Cả tin
Bài tiếp theoTrại Xuân Dành Cho Các Thanh Thiếu Niên Tin Lành Tại Bình Thuận.