TP.HCM: Kỷ niệm 95 năm thành lập HTTL Bình Trị Đông

1339

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 10/8/2019, tại nhà thờ Tin Lành Bình Trị Đông, TP.HCM đã diễn ra Lễ Cảm tạ Chúa – Kỷ niệm 95 năm thành lập Hội Thánh Tin Lành Bình Trị Đông (1924-2019).

Chương trình được tổ chức nhằm nhắc nhở con dân Chúa ý thức cách mạnh mẽ và sâu xa hơn trách nhiệm xây dựng và phát triển Hội Thánh; đồng thời cũng mời gọi mọi người bày tỏ tấm lòng tạ ơn Chúa về hồng ân Ngài hằng tuôn đổ dạt dào trên cá nhân, mỗi gia đình và Hội Thánh. Bên cạnh đó, chương trình cũng nói lên lòng tri ân tất cả những người đã góp công, góp của, góp sức xây dựng, kiết thiết, trùng tu và phục vụ nhà Chúa trong suốt 95 năm qua. Có người còn sống, có người đã về nước Chúa, có người đang ở phương xa, trong đó có quý tôi tớ Chúa và quý ân nhân gần xa đã và đang hết mình đồng hành với nhịp sống của Hội Thánh.

Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN đến dự và rao giảng sứ điệp cảm tạ. Tham dự buổi lễ còn có Mục sư Phan Quang Thiệu, Tổng thư ký TLH, Mục sư Nguyễn Thế Hiển, Ủy viên Mục vụ TP.HCM, Ban Đại diện Tin Lành TP.HCM cùng khoảng 700 tôi con Chúa khu vực thành phố và một vài tỉnh lân cận; đại diện chính quyền địa phương gồm quận Bình Tân, phường Bình Trị Đông.

Với chủ đề Hãy Cảm Tạ Đức Chúa Trời trên nền tảng Thi Thiên 136:2, Mục sư Thái Phước Trường nhắc nhở con cái Chúa biết đối tượng của sự cảm tạ, lý do cũng như mục đích của sự cảm tạ

Các ban hát HT Bình Trị Đông tôn vinh Chúa

Các thế hệ HT Bình Trị Đông cùng tôn vinh Chúa

Ban hát các HT do HT Bình Trị Đông thành lập tôn vinh Chúa. Trong suốt lịch sử 95 năm thành lập, HT Bình Trị Đông đã mở được 6 Hội Thánh: HT Long Trạch (Long An), HT Phước Lợi (Long An), HT Tuy Lý Vương (quận 8, TP.HCM), HT Phú Lâm (quận 6, TP.HCM), HT An Hạ (Bình Chánh, TP.HCM), HT Đức Hòa (Long An).

HT Bình Trị Đông tri ân các Mục sư lãnh đạo

Tri ân các Mục sư/đại diện các Mục sư tiền nhiệm

Ban Chấp sự hiện tại

Khu Vực Cơ Đốc Giáo Dục của Hội Thánh Bình Trị Đông

Nhân sự kiện Hội Thánh kỷ niệm 95 năm thành lập, vào lúc 19 giờ ngày 11/8/2019 tại nhà thờ Tin Lành Bình Trị Đông đã diễn ra chương trình thánh nhạc và chia sẻ niềm tin do Hội Thánh Bình Trị Đông kết hợp với Hội Thánh An Hạ (là Hội Thánh do Bình Trị Đông thành lập) tổ chức.

Chương trình có khoảng 400 người tham dự, trong đó có khoảng 150 thân hữu

Sau lời cầu nguyện dâng chương trình lên Đức Chúa Trời Ba Ngôi tể trị của Mục sư Nguyễn Hồng Khanh, Quản nhiệm Hội Thánh, những bài hát ca ngợi Chúa của ban hát Hội Thánh và các ca sĩ được trình bày trong chương trình, Chúa làm việc đặc biệt trên mọi người, đặc biệt đối với thân hữu.

Với chủ đề TÌNH YÊU NÀO, Mục sư Nguyễn Văn Ngọc, Phó Tổng thủ quỹ TLH chia sẻ sứ điệp Phúc Âm

Tiếp theo, Mục sư Nguyễn Hồng Khanh có lời kêu gọi, đã có khoảng 100 thân hữu bằng lòng tin nhận Chúa  

CTV. Nguyễn Hồng Khanh