TP. HCM: Hội Thánh Nguyễn Tri Phương Phân Phát Nhu Yếu Phẩm Cho Người Dân Gặp Khó Khăn Vì Dịch Bệnh

3866

HTTLVN.ORG – Với tình hình dịch bệnh hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn, trong đó cũng có những con cái Chúa. Được sự đồng thuận và hỗ trợ của chính quyền địa phương, Ban Tương trợ cùng các con cái Chúa trong Hội Thánh Tin Lành Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP. HCM đã tổ chức phân phát 1000 phần quà yêu thương (bao gồm 2 tấn cải ngọt, 6 ngàn quả trứng gà, 5 ngàn gói mì) cho người dân trong khu vực xung quanh nhà thờ trong 2 ngày 6-7/ 07/ 2021.

Trong buổi đầu tiên thực hiện vào sáng ngày 06/7/2021, chỉ trong vòng 60 phút, 500 phần quà đã được trao hết, sớm hơn dự kiến 3 tiếng đồng hồ. Chương trình phát quà sẽ tiếp tục diễn ra vào sáng ngày 07/07/2021 trong khoảng thời gian 7:00 – 11:00 (có thể kết thúc sớm hơn nếu số quà được phát xong).

Việc góp phần chung tay vì cộng đồng, hỗ trợ người dân của con dân Chúa tại Chi Hội Nguyễn Tri Phương trong thời điểm này là hết sức là quý báu, bày tỏ Danh Chúa qua việc lành như lời Chúa dạy, “Vì chúng ta là việc Ngài làm ra, đã được dựng nên trong Đức Chúa Jêsus Christ để làm việc lành mà Đức Chúa Trời đã sắm sẵn trước cho chúng ta làm theo” (Ê-phê-sô 2:10)

Mục sư Phạm Trọng Huy, Quản nhiệm Hội Thánh cầu nguyện cảm tạ Chúa trước khi bắt đầu phân phát quà cho người dân

Đại diện các ban Tương trợ, Trung Niên, Tráng niên, Thanh niên trong công tác phục vụ

Cải tươi từ Đà Lạt được nhà xe chuyển trực tiếp đến nhà thờ để phân phát cho người dân  

Đại diện Ban Tương trợ Chi Hội Nguyễn Tri Phương (bìa phải) rất vui vì được góp phần chia sẻ đến cộng đồng

Lực lượng công an và dân phòng có mặt từ rất sớm bảo đảm trật tự, sát khuẩn cho từng người, hướng dẫn giữ khoảng cách, đi đúng luồng, đảm bảo nguyên tắc 5K

Niềm vui của người dân

“Tôi ở nhờ đường Hòa Hảo, thường ngày nhận cơm từ thiện ở BV Nhi Đồng, hôm nay đến nhà thờ Tin Lành nhận cải, trứng, mì để nấu ăn.”

Mỗi phần quà gồm có:  2 kg cải ngọt, 5 gói mì, và vĩ 6 quả trứng gà

Người nhận quà bày tỏ niềm vui và liên tục: “cảm ơn và xin cảm ơn”

Một số hình ảnh phát quà vào ngày 7/7/2021:

Do có nhiều thời gian chuẩn bị hơn và rút kinh nghiệm từ ngày phát quà đầu tiên, Ban Tổ chức đã tổ chức phân luồng, phát phiếu nhận quà cũng như trang bị cho nhân sự phát quà được đảm bảo hơn trong yêu cầu phòng chống dịch bệnh  

TTV. Triều Hải

Bài trướcCó Phải Được Cứu Bởi Việc Làm? (Mi-chê 6:8)
Bài tiếp theoSa Čô Khua Pô Hưn Êlâo Jăk – 7/7/2021