TP. HCM: Bồi Linh – Ra Mắt Tân Ban Điều Hành Phụ Nữ Khu Vực 08

995

HTTLVN.ORG – Sau 2 lần Ban Điều hành Phụ nữ Khu vực 8 (TP.HCM) phải dời ngày tổ chức trong sự thận trọng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, chương trình bồi linh, thông công và ra mắt tân Ban Điều hành Phụ nữ đã diễn ra vào sáng ngày 27/03/2021. Trong phòng nhóm chính của nhà thờ Tin Lành Nguyễn Tri Phương, các chỗ ngồi hầu như được phủ kín bởi tà áo dài truyền thống đặc trưng của nữ giới Tin Lành.

Mục sư Nguyễn Thế Hiển Ủy viên Tổng Liên Hội, Chuyên trách UB Phụ nữ tham dự và dùng lời Chúa trong Giô-suê 15:19 khích lệ giới nữ giữ lòng yêu mến Chúa, đứng cạnh chồng, đứng cạnh nhau, ước ao điều phước từ nơi Chúa, phục vụ Chúa cách kết quả tại gia đình, nơi mình thờ phượng và phục vụ Chúa.

Cũng trong buổi bồi linh này, Mục sư Nguyễn Thế Hiển đã giới thiệu Ban Điều hành Lâm thời của Ban Phụ nữ KV 08 năm 2021 gồm có: Bà Mục sư Phan Quang Trung, Trưởng Ban và các thành viên: Bà Mục sư Phan Bửu Sơn, Bà Mục sư Dương Quang Nhân, Bà Mục sư Nguyễn Hùng Dũng, Nữ Truyền đạo La Phụng Anh.

Sau chương trình bồi linh, MSNC Trần Đỗ Phúc, Phụ tá Uỷ viên Y tế – Xã hội Tổng Liên Hội trình bày chuyên đề “Khi sự giúp đỡ gây tổn thương”, giúp những người tham dự có cái nhìn rõ ràng và thận trọng hơn trong việc giúp đỡ người khác vượt qua giai đoạn khó khăn để cả người giúp đỡ lẫn người được giúp đỡ đều không cảm thấy bị tổn thương.

Các buổi bồi linh Phụ nữ trong khu vực là cơ hội quý báu giúp các chị em phụ nữ được học Lời Chúa, học hỏi kinh nghiệm của nhau, được biết thêm những kiến thức bổ ích về sức khoẻ, về sự phục vụ. Có thể nói những nội dung truyền đạt trong chương trình đều rất gần gũi, thiết thực và đáp ứng đúng nhu cầu của người tham dự. Vì vậy các chương trình bồi linh nữ giới đều thu hút sự quan tâm và tham dự rất đông của giới nữ trong khu vực, mặc dù Ban Điều hành đã giới hạn thành phần tham dự vì những nguyên nhân khách quan.

Nhà thờ Tin Lành Nguyễn Tri Phương, TP. HCM

Mục sư Phạm Trọng Huy, Uỷ viên Tổng Liên Hội, Quản nhiệm HTTL Nguyễn Tri Phương cầu nguyện khai lễ

Nữ Truyền đạo Ngô Kim Khoa Hướng dẫn chương trình

Mục sư Nguyễn Thế Hiển, Uỷ viên Tổng Liên Hội, Chuyên trách Uỷ ban Phụ nữ

Ban hát quý bà Mục sư – Truyền đạo

Ban hát Ban Điều hành các Ban Phụ nữ khu vực 8

Ban Điều hành Phụ nữ Lâm thời khu vực 8 năm 2021: (từ trái qua) Bà Ms Nguyễn hùng Dũng, Bà MS Phan Bửu Sơn, Bà MS Phan Quang Trung (Trưởng Ban), Bà MS Dương Quang Nhân, Nữ Truyền đạo La Phụng Anh.

MSNC Trần Đỗ Phúc thuyết trình chuyên đề “Khi sự giúp đỡ gây tổn thương”

Ban hát Hoa ngữ

Bà MS Võ Đông Thu cầu nguyện đáp ứng: “Điều phước lớn nhất của mỗi người chúng con là chính Chúa …”

TTV. Triều Hải

Bài trướcThơ: Chúa Chết Vì Tôi
Bài tiếp theoSai Lầm Lớn Nhất Của Một Người Mẹ