Tổng Kết Công Tác Truyền Giáo Của Các HT Khu Vực Huyện M’Đrăk Tỉnh Đăklăk.

747

HTTLVN.ORG – Nhằm đánh giá lại công tác chăm sóc – chứng đạo truyền giáo trong năm 2011 của 34 Hội Thánh trong khu vực huyện M’Đrăk, ngày 09/02/2012 tại Chi Hội Buôn M’Suốt huyện M’Đrăk Ban Điều hành chăm sóc-chứng đạo khu vực huyện M’Đrăk đã tổ chức Lễ Tổng kết.

 

Về tham dự Lễ Tổng kết có: Ban Đại diện Tin Lành tỉnh ĐăkLăk, Ban Điều hành chăm sóc – chứng đạo tỉnh, các quản nhiệm – chấp sự – nhân sự của 34 HT trong khu vực huyện M’Đrăk về tham dự.

 

Nhân dịp nầy Ms Y Thun Bkrông, thư ký Ban Đại diện đã dùng lời Chúa trong Kinh Thánh Hêb 12:1-3 và I Phi-e-rơ 2:21 để giảng dạy với đề tài: “Bước Đi Với Chúa Trong Năm Mới”.

 

Khu vực huyện M’Đrăk có 34 Hội Thánh (trong đó 1 HT được công nhận chi hội) với tổng số tín hữu là 9.439 (3.743 tín hữu Báp-tem).

 

Trong năm 2011 các nhân sự truyền giảng trong khu vực đã được huấn luyện được 3 đợt gồm 60 nhân sự tham gia huấn luyện các đề tài của UB.TG/TLH:

– Các bài học cần yếu cho tân tín hữu.

– Sự kỳ diệu của đời sống đầy dẫy Đức Thánh Linh.

– Bốn điều bạn cần biết.

– Làm thế nào để chinh phục linh hồn tội nhân.

Cho nên đã có nhiều người được nghe Tin Lành bởi sự ra đi chứng đạo của các nhân sự và đã có 238 người tiếp nhận Chúa và 150 Báp-tem.

 

Cũng trong Lễ Tổng kết nầy Ban Đại diện đã bầu lại Ban Điều hành chăm sóc – chứng đạo cho nhiệm kỳ 2012 – 2014 gồm có 6 thành viên. 

 

Tại khu vưc huyện M’Đrăk cũng có 10 HT người dân tộc H’mông ở rãi rác trong các vùng núi non hiểm trở ít ai biết đến; cách trung tâm TP.Buôn Mê Thuộc trên 100 km với tổng số tín hữu là 5.151 người (1.972 tín hữu Báp – tem), Các HT H’Mông nầy đã được chính quyền công nhận.

 

Xin quý tôi con Chúa khắp nơi cầu nguyện cho công tác chăm sóc – chứng đạo tại khu vực huyện M’Đrăk  mỗi ngày có nhiều kết quả tốt khởi sắc hơn cho Chúa.

 

Những hình ảnh ghi nhận được tại buổi lễ: 

 

Quang cảnh buổi tổng kết.

 

MsNc. Y Thun, giảng Lời Chúa cho buổi Lễ Tổng kết.

 

Ms.Châu Văn Hường và MsNc.Lê Đức Tính khích lệ các nhân sự trong công tác TG.

 

Kết quả bầu Ban Điều hành truyền giảng nhiệm kỳ 2012 – 2014.Thiên Ân (BMT)

Bài trướcHiệp Nguyện Quí I Các Hội Thánh Tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau.
Bài tiếp theoThông Công Thanh Niên Các Hội Thánh TP. Đà Nẵng.