Hiệp Nguyện Quí I Các Hội Thánh Tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau.

637

HTTLVN.ORG – Trong không khí của mùa xuân Nhâm Thìn – 2012, các Ban Chấp sự của các Hội Thánh tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau hiệp nguyện tại nhà thờ Tin Lành Bạc Liêu lúc 9h sáng ngày 6/2/2012.

 

Chương trình do thầy TĐ Dương Quang Nhân, Quản nhiệm HTTL Bạc Liêu hướng dẫn với những bài hát đưa con dân Chúa vào sự hiện diện của Chúa, và những bài hát của các Ban Chấp sự, mục sư – truyền đạo góp phần tôn vinh Chúa đã làm cho không khí thờ phượng sinh động, đầy ơn Chúa.

 

TĐ Dương Quang Nhân chia sẻ lời Chúa trong Phi-líp 3:4-16 với đề tài Năm Mới – Theo Đuổi Mục Đích Mới Của Cuộc Đời. Lời Chúa nhắc nhở và khích lệ những người tham dự buổi hiệp nguyện, năm mới phải nhận biết rõ mục đích của cuộc đời mình đó là dấn thân phục vụ Chúa, gây dựng Hội Thánh và phát triển vương quốc của Chúa trên đất.

 

Tiếp theo chương trình, thư ký của các Hội Thánh làm chứng lại các ơn phước Chúa ban cho trong tháng 1 đầu năm 2012. Tỉnh Bạc Liêu có 25 người tin Chúa, tỉnh Cà Mau có 217 người tin Chúa.

 

Những định hướng phát triển Hội Thánh Chúa trong năm 2012 được các Hội Thánh hoạch định rõ ràng, chi tiết.

 

Mọi người cùng nhau cúi đầu tạ ơn Chúa và cầu thay cho những nhu cầu, khó khăn của các Hội Thánh để Hội Thánh Chúa 2 tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau càng ngày càng phát triển, vinh hiển danh Chúa.

 

Những hình ảnh ghi nhận được tại buổi hiệp nguyện:

 

Quang cảnh buổi hiệp nguyện.

 

Truyền đạo Dương Quang Nhân hướng dẫn chương trình.

 

Ban Chấp sự các Hội Thánh trong tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau.

 

Mục sư, Truyền đạo tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau.

 

Mục sư Nguyễn Văn Ngọc thông báo tình hình chung Hội Thánh.

 

Mục sư Trí sự Mai Văn Phê chúc phước. 

CTV. Nguyễn Tấn Phúc

Bài trướcBài thứ 45: Giê-xu
Bài tiếp theoTổng Kết Công Tác Truyền Giáo Của Các HT Khu Vực Huyện M’Đrăk Tỉnh Đăklăk.