Thông Công Thanh Niên Các Hội Thánh TP. Đà Nẵng.

638

HTTLVN.ORG – Chiều Chúa nhật ngày 12/02/2012, lúc 13 giờ 30 tại nhà thờ Tin Lành Tân An, các Ban Thanh niên Tin Lành của 13 Hội Thánh gồm: Tân An, Đà Nẵng, Hòa Thọ, Hải Châu, Hòa Mỹ, Hòa Khánh, An Hải, Nam Ô, Hòa Cường, Trung lập, Tiên Sa, An Trung, Cẩm Nê, đã cùng nhau tay bắt, mặt  mừng lòng đầy hân hoan ngợi khen Chúa trong chương trình thông công đầu năm của thanh niên Tin Lành thành phố Đà Nẵng với khoảng gần 400 thanh niên tham dự, ngoài ra có Mục sư Dương Quang Hòa – Ban Đại diện Tin Lành thành phố, các truyền đạo, và các chấp sự đặc trách thanh niên của các Hội Thánh.

 

Chủ đề: Sức Sống Trẻ đề cập đến sức trẻ và tấm lòng dâng hiến đời sống trẻ, tận tâm hầu việc Chúa. Truyền đạo Nguyễn Hải Bằng, Quản nhiệm Hội Thánh Tân An cầu nguyện dâng chương trình cho Chúa và có lời chào mừng, khích lệ đến các Ban Thanh niên.

 

Trong buổi thông công được nghe lời làm chứng của anh Nguyễn Anh Tài , một vận động viên thể hình hạng 80 ki lô gam,  mười lần vô địch quốc gia, một lần giành huy chương vàng Seagame 24, Anh Tài tâm sự: sức sống trẻ không chỉ là về mặt sức khỏe, thể lực, nhưng quan trọng hơn là sức sống trẻ trong đời sống tâm linh và sự dâng hiến đời sống mình cho Chúa, tất cả những thành tích mà anh có được, không chỉ là cố gắng, nỗ lực mà là ân tứ Chúa ban cho, vì vậy hãy sử dụng ân tứ của Chúa ban, nhất là dùng sức trẻ để hầu việc Ngài.

 

Phần giao lưu sôi động nhất của các bạn trẻ là học Kinh Thánh qua hình thức  Game Show: khám phá ô chữ và hãy cùng thể hiện dựa trên  câu kinh thánh nền tảng Ê-sai 40:31 “nhưng ai trông đợi Đức Giê-hô-va thì chắc được sức mới cất cánh bay cao như chim ưng; chạy mà không mệt nhọc; đi mà không mòn mỏi” bằng các thể loại hát, dân ca, thơ, hò vè, đọc Rap. . . được các bạn trẻ hào hứng thi đua.

 

Tiếp đó là những hoạt động thể dục,  thể thao nhằm nâng cao thể lực và giúp cho các bạn trẻ  gắn kết, hiểu biết lẫn nhau thông  qua các trò chơi tập thể mạnh mẽ .

 

Tạ ơn Chúa chương trình thông công các Ban Thanh niên thành phố Đà Nẵng đã diễn ra sôi động, hào hứng, yêu thương, hiệp một và qua đó thông điệp đi vào lòng các bạn trẻ là: Hãy sử dụng ân tứ, sức trẻ mà Đức Chúa Trời  ban riêng cho mỗi người để hầu việc Ngài và làm sáng danh Chúa qua đời sống mình.

 

Một số hình ảnh ghi nhận được tại chương trình thông công 

 

1

Quang cảnh buổi thông công

 

 

2

Truyền đạo Nguyễn Hải Bằng cầu nguyện và chào mừng

 

3

Anh Nguyễn Anh Tài làm chứng về ơn phước Chúa

 

4

Các Ban Điều hành chụp hình lưu niệm

 

5

 

6

Thi đua khám phá ô chữ

 

7

Giao lưu qua các môn thể thao

 

TTV. Nguyễn Hoàng

 

 

Bài trướcTổng Kết Công Tác Truyền Giáo Của Các HT Khu Vực Huyện M’Đrăk Tỉnh Đăklăk.
Bài tiếp theoKhóa Bồi Dưỡng Mục Vụ Năm 2012 Cho Mục sư Truyền Đạo Thuộc 17 Tỉnh Thành.