Tin Ảnh: Ca Nhạc Thánh Kỷ Niệm 80 Năm Tin Lành Truyền Đến Daklak Tại Chi Hội Tin Lành Buôn Ma Thuột.

1133

HTTLVN.ORG –  Tối ngày 29-11-2012 tại các nẻo đường dẫn về Chi Hội Tin Lành Ban Ma Thuột như đường Trần Nhật Duật, đường Phan Chu Trinh, đường Nguyễn Đình Chiểu, đường Nguyễn Công Hoan… rất là nhộn nhịp so với những đêm trước đây; chưa đến giờ khai mạc mà trong nhà thờ Tin Lành TP. Buôn Ma Thuột với sức chứa gần 800 chỗ ngồi đã chật kín cả lối đi; 3 căn nhà do Công ty tổ chức sự kiện Đông Á lắp đặt có diện tích 450 m2 cũng không còn một chỗ trống; lô đất hơn 1870 m2 mới được UBND Tỉnh cấp để xây dựng Văn phòng BĐD cũng đã được BTC dựng rạp và 1 nhà dù gần hết diện tích nhưng vẫn không đủ chỗ cho tín hữu và thân hữu đến dự đêm ca nhạc Thánh Kỷ niệm 80 Năm Tin Lành Truyền đến Daklak bởi lẽ 80 năm trôi qua Daklak mới có một sự kiện vô cùng quan trọng đối với mọi người.

 

   

 

 

 

 

Đã có hơn 10.000 người tham dự đêm ca nhạc Thánh Kỷ niệm 80 Năm Tin Lành Truyền đến Daklak, trong đó có khoảng 1500 thân hữu từ các huyện, Thị xã và TP. BMT về tham dự.

 

Ca đoàn Daklak mở đầu chương trình đêm ca nhạc Thánh để khởi động chương trình với bài hát “Lớn Bấy Duy Ngài”  và Hội chúng cùng hát bài Thánh ca : “Thánh thay, Thánh thay, Thánh thay”  rất là hùng hồn và trang nghiêm để nói lên quyền năng siêu việt của Ngài.

 

 

 

Ms Huỳnh Cường ,TB. Đại diện Tỉnh cũng là Quản nhiệm Hội Thánh Buôn Ma Thuột, đã có lời chào mừng và cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa.

 

 

 

 Ca sĩ Khắc Quang đã đơn ca bài : “A-đam” sau khi hoạt cảnh : “A-đam & Ê-va” được trình bày:

 

 

 

Trong chương trình Ca nhạc Thánh Kỷ niệm 80 Năm Tin Lành Truyền đến Daklak; Ms.Phan Vĩnh Cự, Phó Hội Trưởng I HTTL.VN.MN đã chia sẻ niềm tin qua chủ đề “TÌM VỀ TÌNH THƯƠNG”

 

 

 

 Lần lượt các ca sĩ : Tuấn Tú, Khắc Quang, Lâm Nhật Huy và Nay Danh đã góp phần ca ngợi Chúa trong chương trình ca nhạc Thánh Kỷ niệm 80 Năm Tin Lành Truyền đến Daklak :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau lời kêu gọi của Ms.Phan Vĩnh Cự, Phó Hội Trưởng I HTTL.VN.MN và Ms Trần Thế Thiên Phước, UV.TLH đã có hơn 400 thân hữu lần lượt tiến lên tòa giảng cầu nguyện tiếp nhận Chúa:

 

 

 

 

 

 

Ms Trần Thế Thiên Phước, UV.TLH đã hướng dẫn thân hữu cầu nguyện và Ms đã cầu nguyện dâng các thân hữu lên cho Đức Chúa Trời:

 

 

 

 

 

 

Ms Huỳnh Cường có lời hoan nghênh và chào đón các tân tín hữu.

 

 

 

 

Tạ ơn Đức Chúa Trời đã ban cho Hội Thánh Chúa đã có mùa gặt kết quả sau 80 năm Gieo Phúc Âm cứu người; đúng như chủ đề : Gieo và Gặt mà Ms Hội Trưởng đã giảng cho Lễ Kỷ niệm 80 Năm Tin Lành Truyền đến Daklak! Thật là một đêm Ca nhạc Thánh Kỷ niệm 80 Năm Tin Lành Truyền đến Daklak phước hạnh mà Ngài đã ban cho Hội Thánh Chúa tại Daklak !

 

 

 

Thiên Ân (Daklak)

 

 

 

Bài trướcBài thứ 327: Khao Khát Chúa?
Bài tiếp theoLễ Bế Giảng Khóa Học Người Nữ Trong Nhà Chúa Tại HTTL Thăng Bình.