Thông Công Phụ Nữ Tin Lành Tại Chi Hội Đà Nẵng

561

HTTLVN.ORG – Nhân ngày Phụ nữ Tin Lành, vào tối ngày 06/03/2015 tại nhà thờ Tin Lành Đà Nẵng diễn ra buổi thông công giới nữ của bốn Chi Hội: An Trung, Tân An, Trung Lập và Đà Nẵng với sự tham gia của khoảng 150 quý bà, quý cô trong tinh thần ca ngợi Chúa, thông công hiệp một.

 

Sau lời cầu nguyện của phu nhân MSNC Nguyễn Hải Bằng dâng chương trình lên cho Chúa, cô Nguyễn Thị Ngọc Châu – Trưởng Ban Phụ nữ Hội Thánh Đà Nẵng – có lời chào mừng khi được tiếp đón các Ban Phụ nữ về thông công hiệp một trong tình yêu Chúa.

 

Với chủ đề “Phụ Nữ Trong Xã Hội”, xuyên suốt chương trình thông công các tiết mục mang một thông điệp chung: Tấm lòng người nữ Tin Lành luôn hướng đến cộng đồng, được thể hiện bằng sự đồng cảm, chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Tiểu phẩm Chiếc Gương Soi (Phụ nữ An Trung), Tấm Vé Tàu (Phụ nữ Tân An) đã để lại nhiều cảm xúc tình cảm trong giới nữ.

 

Mục sư Dương Quang Hoà – Trưởng Ban Đại diện, Quản nhiệm Chi Hội Hải Châu – giảng luận Lời Chúa trong Kinh Thánh Ma-thi-ơ 25:42 “Vì ta đói, các ngươi không cho ăn; ta khát các ngươi không cho uống” để khích lệ giới nữ. Quả phụ Mục sư Trần Hữu Phước cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa trong sự tạ ơn và hứa nguyện đem tình yêu của Chúa đến với mọi người.

 

Chương trình thông công được khép lại, ai nấy đều vui vẻ thoả lòng và mỗi người nữ của các Chi Hội chắc chắn có chung một tiếng nói đó là không những góp phần hầu việc Chúa trong Hội Thánh, xây dựng hạnh phúc gia đình, mà còn thể hiện bằng việc làm thiết thực giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bất hạnh trong xã hội.

 

TTV. Hoàng NguyễnHình ảnh trong buổi thông công:

 

Quang cảnh buổi thông công

 

Cô Trương Thị Thanh Tâm hướng dẫn chương trình

 

Phu nhân MSNC Nguyễn Hải Bằng cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa

 

Cô Nguyễn Thị Ngọc Châu chào mừng

 

Mục sư Dương Quang Hoà giảng luận Lời Chúa

 

Quả phụ Mục sư Trần Hữu Phước cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

 

Tốp ca Ban Phụ nữ HT Đà Nẵng tôn vinh Chúa

 

Đơn ca của Ban Phụ nữ HT Trung Lập tôn vinh Chúa

 

Tiểu phẩm Chiếc Gương Soi của Ban Phụ nữ HT An Trung

 

Tiểu phẩm Tấm vé tàu của Ban Phụ nữ HT Tân An

 

Trao quà lưu niệm 

Bài trướcBài thứ 65: Kêu xin
Bài tiếp theoHọp Mặt, Bồi Linh Phụ Nữ Tại HT La Gi – Tỉnh Bình Thuận