Thông Công – Bồi Linh Phụ Nữ Tin Lành Tỉnh Bình Định

532

HTTLVN.ORG – Nhân ngày Phụ nữ Tin Lành, ngày 01/03/2014 tại nhà thờ Tin Lành Bồng Sơn (phía bắc tỉnh Bình Định) Ban Phụ nữ Tin Lành tỉnh đã tổ chức chương trình Thông công – Bồi linh cho quý phụ nữ của các Hội Thánh trong toàn tỉnh.

 

Hiện diện gồm có:

– Mục sư Nguyễn Văn Thể – Trưởng Ban Đại diện tỉnh;

– Quả phụ Mục sư Phạm Xuân Thiều – diễn giả của chương trình;

– Các đầy tớ Chúa cùng khoảng 200 chị em phụ nữ trong 8 Hội Thánh đã về tham dự. Đây là lần đầu tiên Hội Thánh Bồng Sơn đăng cai đã tiếp đón hết sức niềm nở, thân tình.

 

Qua chương trình, tôi con Chúa được nghe Lời Chúa, thông công với nhau cũng như được tôn vinh Chúa và làm chứng với chủ đề: “Người Nữ Tin Kính”. Câu gốc trong Châm Ngôn 31:30 “Duyên là giả dối, sắc lại hư không; nhưng người nào kính sợ Đức Giê-hô-va sẽ được khen ngợi”.

 

Sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Nguyễn Văn Thể, lần lượt các Ban Phụ nữ tôn vinh Chúa. Với chủ đề “Người Nữ Tin Kính” Kinh Thánh nền tảng Sáng Thế ký 18:9-15, QPMS Phạm Xuân Thiều đã dùng Lời Chúa nhắc nhở khích lệ các chị em cần xây dựng nếp sống tin kính mà Chúa muốn, trang bị những phẩm chất cần có nơi người phụ nữ theo Kinh Thánh mà xã hội ngày ngày nay rất khó tìm. Phu nhân Mục sư Nguyễn An Toàn cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

 

Buổi chiều các chị em lại tiếp tục nhóm lại vào lúc 14 giờ. Hội chúng tiếp tục ca ngợi Chúa với ban hát dẫn một cách sinh động. Những lời ngợi khen và làm chứng từ các Ban Phụ nữ tiếp tục được dâng lên.

 

Với chủ đề “Phước Hạnh Người Nữ Tin Kính”, Kinh Thánh nền tảng trong Châm Ngôn 31:28-31, QPMS Phạm Xuân Thiều tiếp tục dùng Lời Chúa khích lệ các chị em. Cô Nguyễn Thị Tuyết – Trưởng Ban Phụ nữ HT Nhơn Thành – cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Chương trình tiếp diễn với các phần thi tài năng của các Ban Phụ nữ. Những người nữ quanh năm lam lũ lao động nhưng đã thể hiện tài năng hết sức ấn tượng như: Kịch, hát vè, thực hiện gameshow… đã làm cho chương trình thông công thêm sống động vui vẻ. Ban phụ nữ tỉnh cũng đã có những phần quà khích lệ thật ý nghĩa.

 

Sau phần cầu nguyện tất lễ của MS Nguyễn Ngọc Bình và MS Nguyễn Văn Thể cầu nguyện chúc phước, các chị em ra về trong sự thỏa lòng.

 

TTV. MS Nguyễn Ngọc Bình

 

Bài trướcBế Giảng Khóa Học Người Nữ Trong Nhà Chúa Tại HTTL Bình Quế.
Bài tiếp theoBài thứ 58: Bước Đi Theo Thánh Linh