Bế Giảng Khóa Học Người Nữ Trong Nhà Chúa Tại HTTL Bình Quế.

661

HTTLVN.ORG – Vào lúc 13g30, ngày 28/02/2014, tại nhà thờ Tin Lành Bình Quế, Quảng Nam, Ban Phụ nữ Tin Lành tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Lễ Bế giảng Khóa học Người Nữ Trong Nhà Chúa khu vực Bình Quế cho các học viên tham gia. Số lượng khoảng: 60 người.

 

Hướng dẫn chương trình: Phu nhân MS Phan Ân. Sau khi các học viên tôn vinh Chúa TC “Bàn tay mang dấu đinh”, MS Dương Quang Hòa, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành TP. Đà Nẵng đã dùng Lời Chúa trong Sáng Thế Ký 1:26-28 và 2:18 để khích lệ các học viên với đề tài: “Mục Đích Đức Chúa Trời Thiết Lập Hôn Nhân”.

 

Chương trình học được bắt đầu từ ngày 15/02/2012, đến nay, các học viên đã được học qua 6 đợt, riêng đợt cuối cùng (2 ngày 27-28/02/2014), các quí ông cũng được tham gia để học biết về nghĩa vụ làm chồng trong gia đình Cơ Đốc, MS Dương Quang Hòa và MS Phạm Mính đã chia sẻ lời Chúa cho quý ông.

 

Giây phút cảm động nhất có lẽ là lúc các cặp vợ chồng cùng nhau ghi lại những lời kết ước, có thể họ còn vụng về trong ngôn từ, nhưng chính những lời lẽ xuất phát từ trái tim chân thành yêu thương người phối ngẫu của mình đã làm cho gia đình họ hạnh phúc hơn, đó là gia đình của những người con Chúa. Các cặp đôi, tay trong tay, cầm trái tim kết ước đã được phu nhân MS Dương Quang Hòa cầu nguyện dâng gia đình họ lên cho Chúa, xin Chúa làm mới lại đời sống tâm linh mỗi người, để mỗi ngày, chồng càng thêm yêu thương vợ, vợ càng thêm thuận phục chồng và gia đình càng thêm hạnh phúc trong sự kính sợ Chúa.

 

Trong đợt này đã có 48 học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa học, trong đó có một số học viên đến từ Tây Hồ, Cẩm Long, Quế Sơn.

 

Đại diện quý ông và các học viên đã có lời cảm tạ Chúa, cám ơn các quý vị trong Ban Giảng huấn đã hết lòng chia sẻ những kinh nghiệm thuộc linh quí báu để giúp họ sống tốt trong nghĩa vụ làm chồng, làm vợ trong gia đình Cơ Đốc.

 

Lớp học Người nữ trong nhà Chúa bế giảng gần với Ngày Phụ nữ Tin Lành (09/03/2014) cũng là dịp những người nữ Cơ Đốc nhìn lại ơn phước Chúa ban cho mình, gia đình mình trong những năm qua, để từ đó, dâng lên lời cảm tạ Ngài và sẽ có những tháng ngày sống Hầu việc Chúa thành công hơn.

 

 

TTV. Vũ Hướng Dương

 

Hình ảnh của chương trình

 

 

Bài trướcMục Sư, Truyền Đạo Tại Thành Phố Đà Nẵng Hiệp Nguyện Tháng 03/2014
Bài tiếp theoThông Công – Bồi Linh Phụ Nữ Tin Lành Tỉnh Bình Định