Thiếu Niên Cơ Đốc Kết Ước Sống Vì Đấng Đã Chết Và Sống Lại Cho Mình

1771

HTTLVN.ORG – Nhằm tạo môi trường để các bạn thiếu niên cùng ngợi khen Chúa và chia sẻ niềm tin trong mùa Kỷ niệm Chúa chịu thương khó và phục sinh năm 2019, tối ngày 16/03/2019 vừa qua tại nhà thờ Tin Lành Gia Định, Khối Thiếu niên thuộc Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội kết hợp với Ban Đại diện TP.HCM tổ chức chương trình Thánh nhạc Cơ Đốc.

Mục sư Nguyễn Ngọc Tốt, Quản nhiệm HT Gia Định cầu nguyện

Nhận được sự quan tâm và cầu nguyện đặc biệt của tôi con Chúa khắp nơi, đêm thánh nhạc với chủ đề “SỰ SỐNG LẠI VÀ SỰ SỐNG” đã diễn ra tràn đầy phước hạnh. Khoảng 700 thiếu niên đến từ các Hội Thánh trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Tiền Giang đã cùng về tham dự. Đặc biệt trong chương trình đã có hơn 100 bạn bằng lòng tiếp nhận Chúa và tái kết ước niềm tin.

Đêm thánh nhạc không chỉ là dịp tiện để các bạn thiếu niên thờ phượng Chúa bằng môi miệng của mình mà còn là cơ hội để rao giảng tình yêu và Phúc Âm cứu rỗi của Chúa Cứu Thế, đồng thời giúp các bạn cảm nhận được sự ngọt ngào của lời Chúa, tái kết ước với Chúa và làm mới lại mối liên hệ với Cha Thiên thượng.

MSNC Nguyễn Thế Linh chia sẻ lời Chúa qua câu Kinh Thánh trong Giăng 11:25

Từ cây thập tự đến ngôi mộ trống – từ cái chết đau đớn nhục hình đến sự phục sinh đầy vinh hiển, Ngôi Hai đã đắc thắng sự chết, đắc thắng âm phủ đời đời. Đấng Emmanuel đã mang lấy tội lỗi của cả nhân loại. Ngài trả giá thay cho chúng ta một lần đủ cả. Chỉ cần chúng ta tin, thì Ngài ban cho chúng ta sự sống đời đời phước hạnh – món quà vô giá cho những người không hề xứng đáng.

Những bài Thánh ca đã được dâng lên, những giọt nước mắt đã chảy xuống, những vết thương đã được rịt lành,… để rồi từ đây, những đôi chân sẽ bước đi mạnh mẽ trong lời Chúa, những linh hồn được cứu sẽ vững vàng trong Phúc Âm, những người trẻ sẽ sẵn sàng dấn thân khi Chúa kêu gọi.

Mục sư Phan Minh Nghĩa hướng dẫn các bạn thiếu niên cầu nguyện tiếp nhận Chúa và tái kết ước niềm tin

Chương trình Thánh nhạc đã khép lại trong sự ban ơn và giữ gìn của Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Cũng nhân dịp này, Khối Thiếu niên đã trao chứng nhận tốt nghiệp cho các bạn thiếu niên đã trung tín hoàn thành lớp học Âm nhạc Cơ Đốc dành cho Thiếu niên. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục là những người phục vụ Chúa trong lĩnh vực âm nhạc tại Hội Thánh địa phương.

Trao chứng nhận tốt nghiệp lớp Âm nhạc Cơ Đốc

Nhóm Tay Trong Bàn Tay

Bài trướcThông Báo V/v: Truyền Hình Trực Tuyến Chương Trình Lễ Kỷ Niệm 100 Năm Tin Lành Đến Khu Vực Sài Gòn
Bài tiếp theoThông Công 5 Ban Thiếu Nhi Tại Củ Chi, TP.HCM