Tập Huấn Chương Trình Giáng Sinh Cho Giáo Viên Thiếu Nhi Tỉnh Lâm Đồng

1192

HTTLVN.ORG – Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lâm Đồng kết hợp ủy ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên hội tổ chức lớp tập huấn 4 ngày tại hai khu vực trong tỉnh.

Khu vực phía Bắc tỉnh Lâm Đồng (ngày 03 – 04/10/2017) tại nhà thờ Tin Lành Bon Rơm, Đức Trọng có khoảng 350 Giáo viên tham dự.

Khu vực phía Nam tỉnh Lâm Đồng (ngày 05 – 06/10/2017) tại nhà thờ Tin Lành Bảo Lộc – Thành phố Bảo Lộc cho 200 giáo viên từ các Chi Hội, Hội Nhánh, Điểm Nhóm.

Thầy Phạm Xuân Trí, cùng với các nhân sự thuộc Khối Thiếu nhi Tổng Liên Hội hướng dẫn những bài học Kinh Thánh theo chủ đề mùa Giáng sinh năm 2017 “Sự vui mừng lớn cho muôn dân”. Bên cạnh đó là những bài hát theo cử điệu, một số hoạt cảnh ngắn. Qua đó giúp cho các Giáo viên nắm vững về những kỹ năng, về phương pháp triển khai Lời Chúa trong mùa Giáng sinh năm 2017.

Cảm tạ Chúa, qua 4 ngày tuy thật ngắn nhưng các giáo viên đã được tiếp thu những kỹ năng cần thiết, với hy vọng khi trở về Hội Thánh địa phương sẽ áp dụng tốt, thấy rõ vai trò trách nhiệm của mình, biết cách tổ chức công việc và áp dụng. Mong ước đem lại kết quả gây dựng và phát triển Hội Thánh.

TTV – Lâm Đồng
MS Võ Đông Tiên & TĐ Nguyễn Thiện Phước


Quang cảnh của chương trình huấn luyện


Thầy Phạm Xuân Trí giáo viên huấn luyện chương trình