Sóc Trăng: Thánh Kinh Căn Bản Khóa IV – Năm 2

4585

HTTLVN.ORG – Thật tạ ơn Chúa vì Thánh Kinh Căn Bản khóa IV năm 2 của tỉnh Sóc Trăng đã được diễn ra cách tốt đẹp tại nhà thờ Tin Lành Kế Sách, từ ngày 16-29/07/2023 trong sự tể trị và ban phước từ Chúa. Khóa học năm nay có 98 khóa sinh đến từ các Hội Thánh trong tỉnh. Lễ khai giảng được tổ chức vào lúc 15g30 ngày 16/07/2023.


MS Nguyễn Cao Thắng, UV BĐD, giảng Lời Chúa trong lễ Khai giảng, với chủ đề “ĐỨNG VỮNG TRONG LẼ THẬT” trên nền tảng Kinh Thánh II Ti-mô-thê 3:1-17.

Sứ điệp từ Mục sư diễn giả giúp tôi con Chúa nhận biết những nguy hiểm trong thời kỳ sau rốt, từ đó càng ý thức hơn trong việc học biết và đứng vững trong lẽ thật, để giữ vững đức tin và chuẩn bị đời sống cho sự phục vụ Đức Chúa Trời trong hiện tại và tương lai.

Các khóa sinh được học 05 môn học với ban giảng huấn như sau:
1. Mục sư Hồ Nguyên Kha dạy môn: Lẽ Mầu nhiệm của sự Cứu rỗi 2
2. Mục sư Nguyễn Tấn Phúc dạy môn: Nếp sống của Cơ Đốc nhân
3. Mục sư Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân dạy môn: Lược sử Hội Thánh Tin Lành Việt Nam
4. Mục sư Dương Phước Hòa dạy môn: Cuộc đời Chúa Cứu thế 1
5. Mục sư Nguyễn Cao Thắng dạy môn: Phương pháp học Kinh Thánh


Khóa sinh tham gia sinh hoạt dã ngoại tại Khu du lịch Mỹ Khánh – Tp Cần Thơ

Sau hai tuần học Lời Chúa, chương trình Bế giảng và Tốt nghiệp được diễn ra lúc 09g ngày 29/07/2023 tại nhà thờ Tin Lành Kế Sách. Tham dự có Mục sư Hồ Nguyên Kha – UV TLH; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Sóc Trăng, quý tôi con Chúa trong tỉnh và toàn thể các khóa sinh.


Ban hát Khoá sinh tôn vinh Chúa


MS Hồ Nguyên Kha đã giảng Lời Chúa trong II Sử ký 29:1-11 với đề tài “CHỚ TRÌ HOÃN NỮA”; sứ điệp đem đến sự khích lệ quý tôi con Chúa, đặc biệt là các khóa sinh phải dọn mình ra thánh, tái lập lại sự thờ phượng Chúa và đừng trì hoãn dâng mình phục vụ Chúa.

Mục sư Nguyễn Cao Thắng, Trưởng ban Học vụ thay cho Ban Tổ chức, tổng kết khóa học và trao giải thưởng cho các khóa sinh có thành tích học tập tốt. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 12 khóa sinh đã hoàn tất chương trình Thánh Kinh Căn Bản sau 4 năm học, và trao chứng nhận cho tất cả các khóa sinh đã hoàn thành các môn học. Điều đáng khích lệ là năm nay số lượng khóa sinh tăng hơn năm vừa rồi. Phần lớn khóa sinh là thanh thiếu niên, cũng có những khóa sinh người dân tộc Khmer, Hoa, Hàn quốc tham dự.

Kết quả học tập của các khoá sinh như sau: 44 khóa sinh loại giỏi, tỉ lệ 44%; 45 khóa sinh loại khá, tỉ lệ 45%; 11 khóa sinh loại trung bình, tỉ lệ 11%.


Trao chứng nhận cho các khóa sinh


Trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 12 khóa sinh đã hoàn tất 4 năm Thánh Kinh Căn Bản


Phát thưởng cho khóa sinh đạt thành tích học tập tốt


MS Hồ Nguyên Kha có lời kêu gọi và cầu nguyện đặc biệt cho các khóa sinh hứa nguyện dâng mình cho Chúa.


MS Đỗ Văn Ấn thay cho Ban Tổ chức có lời tri ân đến quý tôi con Chúa đã dự phần dâng hiến và hỗ trợ khóa học.


MS Dương Phước Hòa, Trưởng ban Tổ chức, có lời tuyên bố bế giảng khóa học.


Hình lưu niệm các khoá sinh và quý tôi tớ Chúa

Chương trình được kết thúc lúc 11g sau lời chúc phước của Mục sư Hồ Nguyên Kha. Mọi người dùng bữa thông công và ra về trong niềm vui cùng sự thỏa lòng về mọi điều Chúa ban cho.

TTV. MS Nguyễn Cao Thắng

Bài trướcTP HCM: Hơn 400 Khoá Sinh Hoàn Thành TKCB Năm 2023
Bài tiếp theoCần Thơ: Bế Giảng và Tốt nghiệp Thánh Kinh Căn Bản năm 2023