Sóc Trăng: Chia Sẻ Niềm Tin Qua Chương Trình Phát Mắt Kính Tại An Lạc Tây

669

HTTLVN.ORG – Ban Truyền giáo Hội Thánh An Lạc Tây kết hợp với Ban Truyền giáo Hội Thánh Phú Lâm có chương trình chia sẻ niềm tin cho đồng bào thông qua chương trình phát kính lão vào ngày 30/7/2022.

Chương trình diễn ra tại nhà thờ cũng như tại một Điểm Nhóm của Hội Thánh. Dù thời điểm này tại miền Tây thời tiết nắng nóng khó chịu, mưa bất thường xảy ra, nhưng tạ ơn Chúa đã cho có nhiều thân hữu đến tham dự chương trình.

Đo và phát kính lão cho người dân

Thời gian đo mắt để phân loại phát kính diễn ra trong không khí vui vẻ. Sau khi đo mắt xong, thân hữu tiến vào nhà thờ tham dự chương trình, được nghe những bài hát nói về tình yêu của Chúa dành cho nhân loại. Mục sư Nguyễn Văn Hưng, Quản nhiệm Hội Thánh Phú Lâm (TP. HCM) giải bày tình yêu Chúa đối với con người và nhấn mạnh rằng Chúa Giê-xu chết trên thập giá trả thay tội lỗi cho nhân loại. Qua đó, Mục sư mời gọi các thân hữu tin nhận Chúa Giê-xu để được cứu.

Tạ ơn Chúa vì tổng cộng có khoảng 200 thân hữu đã đáp ứng lời kêu gọi và bằng lòng cầu nguyện tiếp nhận Chúa. Đây là niềm vui lớn của Hội Thánh cũng như là thách thức để nhờ cậy ơn Chúa, chăm sóc và gây dựng đời sống đức tin để những tân tín hữu này có thể lớn lên trong tình yêu của Ngài.

Các thân hữu cầu nguyện tin Chúa tại Điểm Nhóm của Hội Thánh

Quang cảnh chương trình tại nhà thờ An Lạc Tây

Các tiết mục trong chương trình

Thân hữu đáp ứng tiếng Chúa gọi để cầu nguyện tiếp nhận Ngài

TTV. Trần Giám

Bài trướcTP.HCM: Lễ Bế Giảng Thánh Kinh Căn Bản năm IV/ 2022
Bài tiếp theoĐăk Lăk: Lễ Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành Cư Huê