Quảng Trị: Bế Giảng Khóa Thánh Kinh Căn Bản Khóa IV – Năm 1

863

HTTLVN.ORG – Sau hai tuần được học Lời Chúa, chiều ngày 29/7/2022, tại nhà thờ Tin Lành Khe Sanh, Ban Hiệp nguyện Tin Lành tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ bế giảng lớp Thánh Kinh Căn Bản khóa 4 – năm 1.

Mục sư Châu Văn An, Nhân sự Đại diện cầu nguyện khai lễ

Mục sư Ai Pa Noang hướng dẫn chương trình

Đến tham dự chương trình bế giảng có Mục sư Nguyễn Xuân Sanh, Ủy viên TLH, Mục vụ tỉnh Quảng Trị. Mục sư cũng dùng Lời Chúa ở trong Kinh Thánh Giô-suê 1:8 “Ích Lợi Của Lời Chúa” để khích lệ quý học viên trong việc nhận biết được ích lợi của Lời Chúa trong đời sống của mình. Lời của Chúa là thức ăn nuôi dưỡng đời sống tâm linh, là ánh sáng dẫn đường, là gương soi cho đời sống của chúng ta.

Mục sư Nguyễn Xuân Sanh giảng Lời Chúa

Đại diện các học viên tham dự khóa học tôn vinh Chúa

Trong khóa IV – năm I, các học viên đã học 5 môn học cũng như làm bài thi cuối khóa để xếp loại cũng như cấp chứng chỉ.

STT Môn học Phụ trách
1 LƯỢC SỬ HỘI THÁNH Mục sư Nguyễn Hữu Thượng Thanh
2 ĐẠO ĐỨC CƠ ĐỐC Mục sư Châu Văn An
3 CHIA SẺ NIỀM TIN Mục sư Ai Thân
4 LẼ MẦU NHIỆM CỦA SỰ CỨU RỖI 1 Mục sư Nguyễn Hải Bằng
5 TỔNG QUAN KINH THÁNH Mục sư Huỳnh Văn Vũ Hạ

MSNC Nguyễn Hữu Khải thay cho ban tổ chức tổng kết khóa học. Theo đó, khóa học theo đăng ký trong ngày khai giảng có 83 học viên, nhưng trong quá trình học thì có 3 học viên vì lý do sức khỏe phải tạm nghĩ và kết quả có 22 học viên đạt loại giỏi, 31 học viên đạt loại khá, 27 học viên trung bình. Ngoài ra có 09 học viên đã hoàn tất 4 năm Thánh Kinh Căn Bản và nhận chứng chỉ tốt nghiệp (vào năm sau).

MSNC Nguyễn Hữu Khải tổng kết khóa học

Ban tổ chức trao chứng chỉ và thứ hạng cho các học viên đạt loại giỏi

Trong thì giờ kêu gọi Mục sư Châu Văn An, Nhân sự đại diện kêu gọi các học viên dâng mình cho Chúa. Cảm ơn Chúa có nhiều học viên đã bước lên hứa nguyện hầu việc Chúa sau khi trở về với Hội Thánh nhà và trong tương lai nếu Chúa kêu gọi sẽ dâng minh thi vào VTKTH. Mục sư Nguyễn Xuân Sanh cầu nguyện đặc biệt cho các học viên hứa nguyện cùng Chúa và trước sự chứng kiến của Hội Thánh.

Mục sư Nguyễn Xuân Sanh cầu nguyện cho các học viên đáp ứng lời kêu gọi hứa nguyện dâng mình hầu việc Chúa

Hình ảnh lưu niệm

Chương trình Lễ Bế giảng TKCB Khóa IV năm thứ I tỉnh Quảng Trị kết thúc lúc 15 giờ 30 cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Xuân Sanh, Ủy viên TLH.

TTV. MsNc Nguyễn Hữu Khải

Bài trướcĐồng Tháp: Tổng Kết Thánh Kinh Căn Bản Năm 2022
Bài tiếp theoĐồng Nai: Lễ Bế Giảng Thánh Kinh Căn Bản