Đồng Nai: Lễ Bế Giảng Thánh Kinh Căn Bản

1311

HTTLVN.ORG – Sau 2 năm gián đoạn, lớp Thánh Kinh Căn Bản khóa VII, năm III tỉnh Đồng Nai diễn ra từ ngày 18-29/7/2022 tại nhà thờ Tin Lành Túc Trưng. Năm nay có tất cả 129 khóa sinh đến từ 21 Hội Thánh trong tỉnh tham dự.

Lễ khai giảng được tổ chức vào lúc 09 giờ, ngày 18/07/2022. Mục sư Nhu Siol, Ủy viên Ban Đại Diện giảng Lời Chúa với chủ đề “THỰC HÀNH LỜI CHÚA”, trên nền tảng Gia-cơ 1:22 khích lệ cho học viên trong sự yêu mến, trung tín học Lời Chúa và làm theo Lời Chúa.

Sáng ngày 29/07/2022 đã diễn ra Lễ bế giảng. Tham dự Lễ Bế giảng có Mục sư Nguyễn Tờn – nguyên Ủy viên Tổng Liên Hội, các thành viên Ban Đại diện, và tôi con Chúa từ các Hội Thánh trong tỉnh cùng toàn thể khoá sinh.

Chương trình Thánh Kinh Căn Bản năm nay tại nhà thờ Tin Lành Túc Trưng

Mục sư Nguyễn Tờn nương trên Kinh Thánh Thi Thiên 119:34, rao giảng sứ điệp với đề tài “THỰC HÀNH LỜI CHÚA”; qua đó khích lệ quý tôi con Chúa, đặc biệt là các khóa sinh luôn cầu xin Chúa ban sự khôn ngoan để học biết Lời Chúa, quan trọng hơn hết là áp dụng Lời Chúa hầu đứng vững trước mọi cám dỗ, trở nên người hữu ích cho Chúa.

Mục sư Nguyễn Tờn giảng Lời Chúa

Mục sư cũng kêu gọi các khóa sinh lắng nghe tiếng Chúa để dâng mình bước đi trong chân lý của Lời Ngài, từng bước được Chúa sử dụng cuộc đời mình, quy sự vinh hiển thuộc về Chúa.

Mục sư Nhu Siol thay cho Ban tổ chức tổng kết khóa học. Theo đó năm nay, các khóa sinh được học 5 môn học với ban giảng huấn như sau:

    1. Cuộc Đời Chúa Cứu Thế (2) – Mục sư Nhu Siol
    2. Lãnh Đạo và Tổ Chức Hội Thánh – Mục sư Đặng Châu Ngọc
    3. Giáo Nghi – Mục sư Nguyễn Tờn
    4. Sự Mặc Khải – Mục sư Nguyễn Tờn
    5. Tăng Trưởng Tâm Linh – Mục sư Điểu Lăng

Kết quả khóa học năm nay có 42 khóa sinh đạt loại giỏi, 68 khóa sinh đạt loại khá và 19 khóa sinh đạt loại trung bình. Trong đó, có 10 khóa sinh hoàn thành 4 năm học được nhận chứng chỉ tốt nghiệp.

Các Khóa sinh hoàn thành 4 năm TKCB nhận chứng chỉ tốt nghiệp

Các khóa sinh tôn vinh Chúa

Cầu nguyện cho các khóa sinh hứa nguyện dâng mình phục vụ Chúa

Trao chứng chỉ và phần thưởng cho khóa sinh xuất sắc 

Ban Tổ chức tri ân Quản nhiệm và Ban Chấp sự HT Túc Trưng

Cảm tạ ơn Chúa đã ban cho khóa học được bình an và tiếp trợ đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết. Lễ bế giảng kết thúc vào lúc 11g00’, sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Tờn.

Tin: MS Nguyễn Phương Lâm
Hình ảnh: Mục sư Đặng Châu Ngọc

Bài trướcQuảng Trị: Bế Giảng Khóa Thánh Kinh Căn Bản Khóa IV – Năm 1
Bài tiếp theoĐăk Lăk: Hội Thao Thanh Niên Cơ Đốc Huyện Krông Pắc – Sân Chơi Lành Mạnh Cho Giới Trẻ