Quảng Nam: Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Hòa Hữu

1248

HTTLVN.ORG – Được thành lập từ tháng 04/2016 bởi công khó của tôi con Chúa tại Hội Thánh Đại An trong việc mở mang Hội Thánh mới, đến nay Hội Thánh Hòa Hữu đã được ổn định và phát triển. Đứng trước nhu cầu cần nơi thờ phượng Chúa, sau một thời gian tiến hành các thủ tục xin phép xây dựng, Hội Thánh tổ chức khởi công xây dựng nhà thờ mới. Lễ Khởi công được diễn ra sáng ngày 15/04/2019 tại cơ sở tạm của Hội Thánh ở thôn Hòa Hữu Đông, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Mục sư Trần Can, Quản nhiệm Hội Thánh hướng dẫn chương trình

Ban hát Hội Thánh Hòa Hữu

Ban hát Hội Thánh Đại An

Nương trên nền tảng Kinh Thánh A-ghê 1:1-15, Mục sư Võ Đình Đán, Ủy viên Mục vụ tỉnh Quảng Nam rao giảng những nguyên tắc để xây dựng nhà thờ được kết quả khi những đền thờ tâm linh được gây dựng trên từng đời sống con dân Chúa, qua đó danh vinh hiển Chúa được bày tỏ cho mọi người.

Mục sư Chủ lễ tiến hành nghi thức khởi công và hiệp với các tôi tớ Chúa cầu nguyện cho công việc xây dựng trong ơn dẫn dắt, gìn giữ của Chúa, sự tiếp trợ tài chính cho đến khi công trình nhà Chúa được hoàn thành.

Tổng diện tích xây dựng gần 500m2, gồm các hạng mục: nhà thờ, cơ sở Cơ Đốc Giáo Dục, tư thất, tường rào… với kinh phí xây dựng hơn 4 tỷ đồng. Hội Thánh Chúa nơi đây rất cần sự cầu thay và góp phần dâng hiến cho công việc xây dựng của tôi con Chúa xa gần.

Trong niềm vui mừng về việc lớn Chúa làm cho Hội Thánh, đại diện Giáo Hội và chính quyền các cấp đã có lời chúc mừng và quà tặng cho Hội Thánh. Tạ ơn Chúa đã cho chương trình lễ diễn ra trong phước hạnh, ai nấy chia tay nhau qua sự hứa nguyện sẽ cầu thay và mong sớm gặp lại trong ngày Cung hiến đền thờ cho Chúa.

TTV. MS Trần Văn Khôi