Quảng Nam: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm Tháng 10/2021 Tại Nhà Thờ Tiên Phước Và Quế Xuân

1420

HTTLVN.ORG – Sau hai tháng không thể tổ chức chương trình hiệp nguyện trực tiếp, đến nay, tình hình dịch bệnh tại tỉnh Quảng Nam cơ bản được kiểm soát, một số Giáo phẩm đã được tiêm ngừa nên Mục sư Ủy viên Mục vụ và Ban Đại diện Tin Lành tỉnh quyết định tổ chức chương trình hiệp nguyện tập trung theo hai khu vực vào hai ngày 5/10 và 7/10/2021.

Tại nhà thờ Tin Lành Tiên Phước ngày 5/10/2021

Ngày 5/10/2021, chương trình hiệp nguyện của các Giáo phẩm đương chức và các Mục sư Trí sự được tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Tiên Phước, huyện Tiên Phước với khoảng 45 tôi tớ Chúa tham dự.

Buổi hiệp nguyện tại nhà thờ Tin Lành Tiên Phước

Mục sư Bùi Xuân Cẩm – Quản nhiệm HT Tiên Phước hướng dẫn chương trình

MS Trần Đình thực hiện nghi thức Lễ Dâng con cho thầy cô TĐ. Huỳnh Đức Hậu

Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi – Ủy viên TLH chia sẻ Lời Chúa với chủ đề “Hãy Yên Ủi Dân Ta” nương trên nền tảng Ê-sai 40:1-2. Lời Chúa khích lệ Ban hiệp nguyện cứ tin chắc và hi vọng nơi sự an ủi của Chúa, tiếp tục sẵn sàng dấn thân để mang sự an ủi đến cho dân sự của Ngài.  

Tại nhà thờ Tin Lành Quế Xuân ngày 7/10/2021

Ngày 7/10/2021, tại nhà thờ Tin Lành Quế Xuân, huyện Quế Sơn đã diễn ra chương trình hiệp nguyện cho khoảng 30 tôi tớ Chúa với sự hiện diện của Mục sư Võ Đình Đán – Uỷ viên Mục vụ tỉnh cùng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Nam. Truyền đạo Trần Minh Cảnh hướng dẫn chương trình.

Quang cảnh buổi hiệp nguyện tại nhà thờ Tin Lành Quế Xuân

Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Ngọc Sanh, Quản nhiệm HT Quế Xuân chào mừng, nêu vấn đề cần cầu nguyện của Chi Hội.

Mục sư Nhiệm chức Ngô Nhơn Thành – Quản nhiệm Chi Hội Kỳ Hoà chia sẻ Lời Chúa với chủ đề: “Em-ma-nu-ên”, nương trên nền tảng Ma-thi-ơ 1:23. Lời Chúa khích lệ Ban hiệp nguyện luôn vững tâm trong mọi hoàn cảnh vì Chúa ở cùng và đồng hành với mỗi người, hãy tiếp tục bày tỏ tình yêu thương với mọi người.

Thông tin công việc Chúa và cầu thay

Mục sư Uỷ viên Mục vụ, Mục sư Trưởng ban Đại diện nhắc nhở và khích lệ Ban hiệp nguyện trong tinh thần chuẩn bị cho một mùa Giáng Sinh phước hạnh, đưa được nhiều người đến với Chúa. Ban Hiệp nguyện tạ ơn Chúa và cùng cầu thay cho một số công việc Chúa như sau:

  • Cảm tạ Chúa đã cho Ban Y tế – Xã hội Tin Lành tỉnh góp phần tặng 32 máy thở cho Sở Y tế tỉnh Quảng Nam vào chiều ngày 4/10/2021.
  • Xin thêm lời cầu nguyện cho các Chi Hội đang khuyết Quản nhiệm trong giai đoạn khó khăn này.
  • Cầu nguyện cho công việc Chúa tại Chi Hội Tiên Phước và các Điểm Nhóm, cùng công tác kiêm nhiệm tại Chi Hội Tiên Lãnh.
  • Xin Chúa hướng dẫn vấn đề đất cơ sở của Chi Hội Phú Trung, và Chi Hội Chiên Đàn.
  • Xin thêm lời cầu nguyện cho toàn thể quý Mục sư, tín hữu tại các tỉnh thành đang đối diện với dịch bệnh.

Các tổ cầu nguyện ở nhà thờ Tiên Phước và nhà thờ Quế Xuân

Mục sư Trí sự Nguyễn Đức Cựu cầu nguyện kết thúc

Mục sư Võ Đình Đán chúc phước

TTV. Ms Trần Văn Khôi – MsNc Tạ Quang Vinh

Bài trướcHiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo Tỉnh Long An Tháng 10/2021
Bài tiếp theoKhi Nào Hết Dịch Covid-19?