Quảng Nam: Điểm Nhóm Tiên Hà Chuyển Đến Địa Điểm Sinh Hoạt Mới

555

HTTLVN.ORG – Điểm Nhóm Tiên Hà thuộc Hội Thánh Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Sau thời gian cầu nguyện cùng nỗ lực để mở Hội Thánh mới, dầu đối diện với nhiều khó khăn, nhưng bởi ơn và sự dẫn dắt của Chúa đã cho công việc dần được hình thành. Trong thời gian này, Hội Thánh mượn nhà ông Nguyễn Văn Cò, thôn Phú Vinh để làm nơi nhóm lại. Nhìn thấy nhu cầu sinh hoạt tâm linh của tín hữu nơi đây nên ngày 28/5/2018, Ủy ban Nhân dân xã Tiên Hà đã cấp giấy chứng nhận công nhận Điểm Nhóm Tiên Hà, tạo thuận lợi cho việc nhóm thờ phượng Chúa và gây dựng đời sống đức tin cho tín hữu trong Hội Thánh.

Công việc Chúa ngày càng phát triển, số lượng tín hữu tăng lên, nên Mục sư Quản nhiệm và Ban Chấp sự Hội Thánh kêu gọi con dân Chúa cầu nguyện và dâng hiến cùng tìm nơi thuận tiện để xây dựng nơi nhóm lại thờ phượng Chúa.

Sau thời gian xây dựng, nhà nguyện được hoàn thành tại địa điểm mới thuộc thôn Trung An.

Ngày 06//6/2019, hòa lòng cùng niềm vui tôi con Chúa nơi đây, Mục sư Võ Đình Đán, Ủy viên TLH; Ban Đại diện tỉnh, quý Mục sư Quản nhiệm và các Ban Chấp sự trong khu vực, đại diện các cấp chính quyền huyện Tiên Phước, xã Tiên Hà… đã về dự lễ cảm tạ Chúa mừng Điểm Nhóm Tiên Hà chuyển đến nơi nhóm mới.

Mục sư Bùi Xuân Cẩm, Kiêm Quản nhiệm thay cho con dân Chúa dâng lời tạ ơn Chúa và có lời chào mừng quý quan khách về dự chương trình.

Ban hát Hội Thánh

Mục sư Võ Đình Đán, rao giảng lời Chúa trong Thi Thiên 100:1-6, nhắc nhở tôi con Chúa luôn biết ca ngợi Chúa, thể hiện qua tấm lòng và đời sống của những người đón nhận ơn Chúa ban. Đời sống mỗi tín hữu làm bằng chứng để đem yêu thương Chúa đến với mọi người.

Trong niềm vui của lễ cảm tạ, các đại diện có lời chúc mừng và Hội Thánh đã có những phần quà tri ân gởi đến quý Mục sư, các con cái Chúa đã có công khó trong công việc nhà Chúa.

Tri ân các Mục sư


Tri ân các tín hữu

Nhìn thấy những gì Chúa đã làm trên công việc Chúa nơi đây, mỗi người đều dâng lên Chúa lời tạ ơn và tiếp tục nhờ cậy nhờ ơn Chúa để cùng nhau góp phần xây dựng công việc nhà Chúa vững mạnh và phát triển.

TTV MS Trần Văn Khôi