Phụ Nữ Tỉnh Bình Định Thông Công – Bồi Linh Nhân Ngày Phụ Nữ Tin Lành.

631

 

HTTLVN.ORG – Ngày 06/03/2013 tại Nhà thờ Tin lành  Khu VI, tỉnh Bình Định, Ban Phụ nữ Tin Lành tỉnh đã tổ chức chương trình Thông công – Bồi linh cho các chị em phụ nữ của các Hội Thánh trong Tỉnh, có khoảng 150 chị em trong 8 Hội Thánh về tham dự cùng với các đầy tớ của Chúa trong tỉnh. Nội dung: thờ phượng, nghe Lời Chúa , thông công với nhau cũng như được tôn vinh Chúa và làm chứng.

 

Chương trình buổi sáng được bắt đầu lúc 8g30’ Phu nhân MS. Nguyễn Đôn Đăng hướng dẫn chương trình. Với chủ đề “CHÚA LAI HỒI” Kinh Thánh nền tảng I Tê-sa-lô-ni-ca 4:13-18, đầy tớ Chúa QPMS. Nguyễn Sơn Hà là diễn giả của chương trình đã dùng Lời Chúa nhắc nhở các chị em nhận biết sự kiện Chúa tái lâm và ngày Chúa đến rất gần nên hãy sửa soạn đời sống mình, sống xứng đáng như điều Chúa muốn và trung tín cho đến cuối cùng.

 

Tiếp đến, Phần đố Kinh Thánh do cô Đặng Thị Hòa đảm trách một lần nữa các chị em được ôn lại Kinh Thánh qua những gì mình đã đọc đã học trong sách I, II Tê-sa-lô-ni-ca và Khải Huyền.

 

Chương trình buổi sáng được kết thúc sau lời cầu nguyện của Phu nhân MS Nguyễn An Toàn và chúc phước của MS. Nguyễn Thành Danh.

 

Buổi chiều các chị em lại tiếp tục nhóm lại vào lúc 14g00’ qua sự hướng dẫn chương trình của Phu nhân MS. Nguyễn Ngọc Bình. Với chủ đề “PHẦN THƯỞNG TƯƠNG LAI” Kinh Thánh nền tảng I Cô-rinh-tô 9:24-27, QPMS. Nguyễn Sơn Hà tiếp tục dùng Lời Chúa khích lệ các chị em, hãy theo đòi cuộc chạy đua cho đến cuối cùng hầu nhận phần thưởng cao quý do chính Chúa ban cho.

 

Sau đó là phần thi tài năng của các Ban phụ nữ. Những người nữ quanh năm lam lũ lao động nhưng đã thể hiện tài năng hết sức ấn tượng như Ca ngợi Chúa, Kịch, kể chuyện, hát vè…đã làm cho chương trình thông công thêm sống động vui vẻ.

 

Sau phần cầu nguyện tất lễ của Phu nhân MS. Đặng Thái  Ninh và MS Nguyễn An Toàn chúc phước, các chị em ra về thỏa lòng trong ơn Chúa ban, về lời Chúa dạy, và những thì giờ thông công phước hạnh.

 

Một vài hình ảnh của chương trình:

 

Quang cảnh

 

MS Nguyễn Văn Thể – UVBĐD có lời chào mừng

 

QPMS. Nguyễn Sơn Hà chia sẻ Lời Chúa

 

Tặng quà lưu niệm cho các ban Phụ nữ

 

 

Chụp hình lưu niệm

 

 

Xin nhấn để xem hình đầy đủ tại đây (19 hình)

 

TTV. MS. NNB

 

Bài trướcBồi Linh – Thông Công Phụ Nữ Tin Lành KV Tp HCM
Bài tiếp theoHT. An Lạc Tây, Họp Bạn Bồi Linh Nữ Giới Nhân Ngày Phụ Nữ Tin Lành.