HT. An Lạc Tây, Họp Bạn Bồi Linh Nữ Giới Nhân Ngày Phụ Nữ Tin Lành.

713

HTTLVN.ORG – Ban Phụ nữ Hội Thánh Tin Lành An Lạc Tây tổ chức Bồi Linh-Thông Công cho giới nữ trong Hội Thánh nhân ngày phụ nữ Tin Lành 10/03/2013. Khách mời trong kỳ Bồi linh là Phụ nữ Cái Răng, Phong Điền và Vĩnh Long. Chương trình diễn ra vui vẻ và đầy phước hạnh.

 

Chương trình Bồi linh diễn ra qua ba chương trình:

 

– Bồi linh cho giới nữ trong Hội Thánh: 8giờ45-10giờ30

 

Hướng dẫn Trưởng ban Lâm Thúy Phượng, Mục sư Quản nhiệm Trần Hiếu Nghĩa cầu nguyện dâng chương trình cho Chúa và có lời chào mừng. Các Ban Hát nữ giới trong Hội Thánh đã tôn vinh Chúa bày tỏ lòng biết ơn Chúa vì Ngài đã ban phước và cho cơ hội phục vụ Ngài.


Diễn giả của chương trình là phu nhân Mục sư Nguyễn Hữu Bình. Với chủ đề: Chờ Chúa Hồi Lai, câu gốc: Khải Huyền 22:12; Diễn giả nhắc nhở toàn thể tôi con Chúa trong Hội Thánh đã chuẩn bị đời sống như thế nào để chờ đón Chúa hồi lai. Đặc biệt cần quan tâm đến thế hệ con cháu của chúng ta.


Chấp sự Lê Thị Thi Ân cầu nguyện đáp ứng qua lời Chúa dạy. Cám ơn Chúa qua chương trình có một thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa. Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư quản nhiệm.

 

– Bồi linh cho các Ban Phụ nữ: 13giờ00 – 14giờ45

 

Thư ký phụ nữ Lê Thị Kim Hóa hướng dẫn, phu nhân Mục sư Quản nhiệm cầu nguyện dâng chương trình cho Chúa và có lời chào mừng các chị em phụ nữ.


Chủ đề: Khôn Hay Dại, nương trên Kinh Thánh Ma-thi-ơ 25:1-13. Diễn giả nhắc nhở các chị em phụ nữ cần kiểm lại mình là hạng người khôn hay dại trong nhà Chúa? 


Diễn giả tặng các chị em phụ nữ bài thơ “Ước Gì”:

 

Ngày nào cũng tám tháng ba

Chị em phụ nữ chúng ta cùng mừng

Việc nhà thì chẳng đặng đừng

Để chồng giặt, ủi… coi chừng bị la

Thôi thì chuyện của quý bà

Việc nhà, việc Chúa gánh đà hai vai

Chờ khi Thiên Chúa hồi lai

Đem phần thưởng đến ai ai cũng cười!

 

 

(Khải huyền 22:12)


Bà Trần Kim Xuyến, phụ nữ Phong Điền cầu nguyện đáp ứng qua lời Chúa dạy.

 

– Sinh hoạt thông công: 16giờ05 – 17giờ10

 

Các chị em phụ nữ thông công thi đua nhau qua các câu đố Kinh Thánh, các trò chơi, chương trình hát với nhau thật vui vẻ đầy phước hạnh.

Chương trình Bồi linh phụ nữ kết thúc sau lời cầu nguyện cảm tạ Chúa bà Vương Thị Thủy Tiên, phụ nữ Cái Răng. 


Hình ảnh của chương trình:Quang cảnh của chương trìnhBan hát phụ nữ An Lạc TâyBan hát phụ nữ Cái RăngBan hát phụ nữ Phong ĐiềnBan hát phụ nữ Vĩnh LongPhu nhân MS. Nguyễn Hữu Bình, chia sẻ Lời Chúa MS. Trần Hiếu Nghĩa, hướng dẫn cầu nguyện tin Chúa.


 

TTV. Sóc Trăng

Trần Giám

 

 

Bài trướcPhụ Nữ Tỉnh Bình Định Thông Công – Bồi Linh Nhân Ngày Phụ Nữ Tin Lành.
Bài tiếp theoKhởi Động Huấn Luyện Dạy Thánh Kinh Hè Tại Cao Nguyên.