Ngày Bồi Linh Thông Công Phước Hạnh Tại Hội Thánh Phước An- Đăk Lăk

793

HTTLVN.ORG – Buổi chiều ngày 20/10/2013 tại Hội Thánh Phước An – Đăk Lăk, chương trình bồi linh – thông công diễn ra dành cho các Ban Trung Tráng niên đến từ 9 Hội Thánh trong khu vực I. Tổng số tham dự khoảng 250 người.

 

 

 

“Sống Đúng Mục Đích” là chủ đề chính; Kinh Thánh Sáng Thế ký 1:26 “Đức Chúa Trời phán rằng: Chúng ta hãy làm nên loài người như hình ta và theo tượng ta, đặng quản trị loài cá biển, loài chim trời, loài súc vật, loài côn trùng bò trên mặt đất, và khắp cả đất”, được chọn làm nền tảng cho chương trình bồi linh – thông công.

 

Trước giờ bồi linh, hội chúng đồng ngợi khen Chúa qua sự hướng dẫn của anh Ngô Vũ Anh Tuấn; từng câu chữ, từng bài hát được cất lên hòa quyện với từng tấm lòng được thể hiện một cách mạnh mẽ, một không khí tôn vinh Chúa tươi mới, sinh động tràn đầy phước hạnh.

 

Sau lời chào mừng và giới thiệu của ông Lê Trung Khỏe, Mục sư Phan Tấn Phúc cầu nguyện xin Chúa dẫn dắt chương trình để được kết quả, vinh hiển danh Chúa.

 

Bồi linh cho trung tráng niên là mục tiêu chính của chương trình, đồng thời cũng là cơ hội để các Ban Trung Tráng niên đến từ các Hội Thánh phụ cận góp phần tôn vinh Chúa, học Lời Chúa qua mục đố Kinh Thánh; chương trình diễn ra thật vui tươi đầy bổ ích, đem lại mối thông công khắng khít giữa các Hội Thánh với nhau.

 

Điều khá ấn tượng đó là sự góp mặt của vợ chồng ca sĩ A-ma A-Mi Sam, với bài Thánh ca “Tôi Biết Đấng Nắm Giữ Tương Lai”, anh chị đã thể hiện bởi ân tứ Chúa ban với cả tấm lòng dốc đổ, đã đem lại một cảm xúc đong đầy tình yêu Chúa.

 

Dựa trên chủ đề “Sống Đúng Mục Đích”, Mục sư Phan Quang Vũ đặt nhiều câu hỏi thiết thực xung quanh chủ đề, để rồi đầy tớ Chúa làm nổi bật: Đâu là cuộc sống ý nghĩa thật để phô bày đầy đủ “Mục Đích Thiên Thượng”.

 

Lời của Đức Chúa Trời qua Mục sư diễn giả, nhắc nhở con dân Chúa với vai trò của người quản trị phải làm công việc Chúa cách hết lòng; tận hưởng những thành quả có được; thấy được địa vị cao trọng của mình trong sự ban cho lạ lùng của Đức Chúa Trời. Ai nấy đều được khích lệ, thỏa lòng qua bài học. MSNC Nguyễn Xuân cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Ban Trung Tráng niên Hội Thánh Phước An có những phần quà lưu niệm trao cho các Ban Trung Tráng niên đến từ các Hội Thánh, lưu giữ mối thông công gắn bó trong sợi dây liên lạc trọn lành của Chúa Cứu Thế Giê-Xu.

 

Bên cạnh đó, buổi sáng cùng ngày, trong giờ thờ phượng chung, Hội Thánh Phước An đã được bồi linh qua chủ đề “Quản Lý Cho Chúa” do Mục sư Phan Quang Vũ làm diễn giả.

 

Nương trên lời Chúa Ma-la-chi 3:7-12; câu gốc: I Cô-rinh-tô 4:2 “Vả lại, cái đều người ta trông mong nơi người quản trị là phải trung thành”, đầy tớ Chúa nhấn mạnh bổn phận và trách nhiệm của mọi tôi con Chúa trong vai trò của một người quản lý trong nhà Chúa; trung thành làm người quản lý cho Chúa là chìa khóa dẫn đến sự thành công.

 

Tạ ơn Chúa, qua lời giải bày của đầy tớ Chúa, một lần nữa Hội Thánh nhận được sự nhắc nhở trong công tác đầy thách thức song nhiều phước hạnh khi hết lòng phục vụ Đức Chúa Trời.

 

 

Cảm ơn Chúa, một ngày bồi linh – thông công thật phước hạnh. Một trải nghiệm mới trong Lời Chúa, trong mối thông công bởi ân sủng sâu rộng của Chúa ban cho có được. Hy vọng trong thời gian tới các gia đình trung tráng niên nói riêng; các ban ngành trong Hội Thánh nói chung, sẽ có nhiều cơ hội bồi linh – thông công phước hạnh này.

 

TTV. Nhã Ca

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcCơ Đốc Giáo Dục Trong Gia Đình
Bài tiếp theoTrò Chơi Tiết Kiệm