Lễ Tốt Nghiệp Lớp “Phụ Nữ Trong Nhà Chúa” Tại Tỉnh Đồng Nai.

647

    HTTLVN.ORG – Ngày 26-8-2011, lớp Kinh Thánh “Người Nữ Trong Nhà Chúa” do Ban Phụ nữ Tổng Liên hội tổ chức và giảng dạy đã hoàn tất và cử hành Lễ tốt nghiệp rất long trọng, vinh hiển danh Chúa.

 

    Hiện diện trong buổi lễ có ông MS Nguyễn Ngọc Thuận và Bà, Đại diện Ủy Ban Cơ Đốc Giáo dục Tổng Liên hội, Phu nhân MS Phan Vĩnh Cự, Phu nhân MS Nguyễn Hữu Bình, đại diện Ban Phụ nữ Tổng Liên hội. Trong tỉnh có MS Nguyễn Tờn trưởng Ban Đại diện và các thành viên trong Ban Đại diện, cũng có Phu nhân MS Nguyễn Tờn đại diện Ban Phụ nữ tỉnh Đồng Nai, và một số tôi con Chúa cùng tham dự.

 

    Chương trình lễ được chia làm 2 phần:

 

    Phần I: Thờ phượng Chúa và trao chứng chỉ tốt nghiệp được tổ chức trong nhà thờ Trảng Bom. MS Nguyễn Ngọc Thuận ban phát sứ điệp trong Nhã Ca 6:10 thật đầy ơn Chúa và khích lệ các học viên tốt nghiệp khóa học. Có tất cả 24 bà là vợ các Mục sư và Truyền đạo trong tỉnh theo học khóa nầy.

 

    Phần II: Kết ước hôn nhân giữa 24 học viên tốt nghiệp và 24 đầy tớ Chúa là chồng của các học viên. Ai nấy đều được khích lệ và cảm động trước lời kết ước của các học viên. Sau khi kết thúc, tất cả học viên, các đầy tớ Chúa trong Ban Lãnh đạo và Ban Tổ chức đã được gia đình bác sĩ Đỗ Hữu Lộc mời dự tiệc tại trang trại Sông Trầu,  Trảng bom, Đồng nai.

 

    Tạ ơn Chúa vì sự hoàn tất và kết quả tốt đẹp của lớp học.

 

    Sau đây là một số hình ảnh ghi được:

 

1


2

 Quang cảnh buổi tốt nghiệp.

 

3

 MS Nguyễn Ngọc Thuận – Phó TTQ giảng luận và trao Chứng chỉ tốt nghiệp.


4

Phu nhân MS Phan Vĩnh Cự chúc mừng học viên và sự thành công của lớp học

 

6

Chụp hình chung với ban giáo viên phụ nữ Tổng Liên hội

 

6

Giờ kết ước hôn nhân

 

MS Nguyễn Tờn.

TTV. Đồng Nai.

Bài trướcBài 247: Còn Lâu Mới Có Tôi!
Bài tiếp theoBài 248: Bí Quyết Của Thành Công