Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành An Biên, Kiên Giang.

798

HTTLVN.ORG – Thứ tư 24/10/2012, tại Chi Hội An Biên ấp Thứ Hai, thị trấn Thứ Ba, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang đã diễn ra chương trình Lễ Khởi công xây dựng nhà thờ cách long trọng trong ơn Chúa.

 

 


Quang cảnh buổi Lễ bên trong và bên ngoài nhà thờ tạm

 

 MS Nguyễn Ngọc Nhỏ, kiêm QNHT chào mừng.  MS Nguyễn Văn Ơn, cầu nguyện khai lễ

 

 

Mục sư Lê Hoàng Phúc, Ủy viên TLH diễn giả của chương trình. Ông đã giảng Lời Chúa với chủ đề: Xây Dựng Nhà Chúa, Kinh Thánh nền tảng A-ghê 1: 8 “Hãy lên núi, đem gỗ về, và xây nhà nầy, thì ta sẽ lấy nó làm vui lòng, và ta sẽ được sáng danh, Đức Giê-hô-va phán vậy”. Diễn giả kêu gọi con dân Chúa hiệp lòng chung lo xây dựng nhà Chúa, chắc chắn sẽ nhận được nhiều phần thưởng từ Chúa ban. Khi được dự phần trong mọi công việc Chúa giao thì phải hết lòng mà làm, sự bình an phước hạnh sẽ đến với chúng ta như lời Chúa hứa.

 


 MS Lê Hoàng Phúc, giảng Lời Chúa

 

Ban hát lễ HT An Biên – HT An Hòa tôn vinh Chúa

 

 

Nghi thức Lễ Khởi công được Mục sư Lê Hoàng Phúc thực hiện theo Giáo nghi của HTTLVN.

 


Ban Xây dựng nhà thờ Tin Lành An Biên

 

 MS Nguyễn Ngọc Nhỏ và MS Lê Hoàng Phúc, đặt viên đá móng xây dựng nhà thờ

 

 

Chương trình lễ khởi công xây dựng nhà thờ An Biên được kết thúc lúc 10g45 sau lời cầu nguyện Chúa phước của Mục sư Nguyễn Văn Nhánh.

 

Kính xin tôi con Chúa chung lòng tạ ơn Chúa cùng với Hội Thánh An Biên, về những việc Chúa đã làm cho HT tại đây: Ngày 21/12/2011 Lễ Công bố thành lập HT An Biên. Ngày 15/04/2012 nhóm thờ phượng Chúa ngày đầu tiên tại nhà thờ tạm. Ngày 24/10/2012 HT dâng lên Chúa lễ khởi công xây dựng nhà thờ mới trên phần đất của HT 1.071 m2.

 


Mô hình nhà thờ An Biên

 

Xin tôi con Chúa khắp nơi nhớ đến việc xây dựng nhà Chúa tại An Biên mà thêm lời cầu thay, để công tác xây dựng nhà thờ mới được sớm hoàn thành.

 

 

TTV. Thạch Huỳnh 

 

 

Bài trướcKhóa Học Về Công Tác Chứng Đạo Và Chăm Sóc Tại Tỉnh Đắk Lăk.
Bài tiếp theoBài thứ 291: Số Phận