Lễ Cảm Tạ 46 Năm Thành Lập HTTL Võ Đắt Và Triển Lãm 100 Năm Tin Lành Truyền Đến Việt nam.

757

    HTTLVN.ORG – Vào lúc 9h ngày 18/9/2011, Hội Thánh Võ – Đắt tổ chức Lễ cảm tạ 46 năm thành lập Hội Thánh và khai mạc triển lãm 100 năm Tin Lành truyền đến Việt Nam. Đây là dịp để Hội Thánh dâng lời tạ ơn Chúa vì Ngài đã đoái thương đến Hội Thánh trải qua nhiều nổi thăng trầm trong lịch sử, và cũng là dịp để bày tỏ tri ân những tiền nhân đã cống hiến cuộc đời mình cho Chúa và Hội Thánh của Ngài.

 

    Đến dự lễ có Mục sư Bùi Phụng – Ủy Viên Tổng Liên hội, Ủy Viên Mục vụ tỉnh Bình Thuận. Mục sư Lê Khắc Hóa – Trưởng Ban Đại diện Tỉnh Bình Thuận, các cấp Lãnh đạo Chính quyền huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, Quý Mục sư, Truyền đạo, các Đại diện Chấp sự các Hội Thánh trong tỉnh, cùng toàn thể con cái Chúa Hội Thánh nhà và các Hội Thánh lân cận.

 

    Mục sư Bùi Phụng đã dùng lời Chúa trong Thi Thiên 97:12 “Hỡi người công bình, hãy vui mừng nơi Đức Giê-hô-va, Cảm tạ sự kỷ niệm thánh của Ngài.” Với đề tài: Sự cảm tạ Chúa, lời giảng thật sâu sắc đem lại sự khích lệ lớn lao về lòng tin cậy nơi Đức Chúa Trời toàn năng và nhắc nhở con dân Chúa luôn có thái độ biết ơn Ngài không thôi trong suốt linh trình theo Chúa của mình.

 

    Trong buổi lễ có Bác sĩ Lê Hoàng Sơn đại diện Ủy Ban Văn hóa Giáo dục Tổng Liên hội cùng với Ms Bùi Phụng, Ms Lê Khắc Hóa, và đại diện Chính quyền Huyện Đức Linh cắt băng khai mạc triển lãm 100 năm Tin Lành đến Việt Nam được diễn ra thật long trọng.

 

     Những hình ảnh trong buổi lễ:

1

2

Các Ban Hát lễ và các em Thiếu nhi tôn vinh Chúa

 

3

     Mục Sư Lê khắc Hóa cầu nguyện khai lễ                   –                    Mục Sư Bùi Phụng giảng Lời Chúa

 

 

Hình ảnh triển lãm 100 năm Tin Lành truyền đến Việt Nam :

 

4

Quang cảnh buổi lễ 

 

5

6

 

 

Tin từ Hội Thánh Võ Đắt

Bài trướcBài 275: Những Nhắc Nhở Đau Thương
Bài tiếp theoBài 276: Khi Chúa Cầu Nguyện