Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Đông Phú – Hậu Giang

603

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 24/04/2014, Lễ Bổ nhiệm Quản nhiệm cho MSNC Nguyễn Tấn Lộ làm Quản nhiệm tại Chi Hội Đông Phú đã diễn ra cách long trọng và đầy ơn Chúa.

 

Hiện diện trong buổi lễ có: Mục sư Lê Hoàng Phúc – UV TLH, diễn giả và chủ lễ; Mục sư Nguyễn Văn Danh – Nhân sự Đại diện tỉnh Hậu Giang; cùng tôi con Chúa tham dự.

 

Ngoài ra còn có đại diện các cấp chính quyền tham dự, tặng quà và chúc mừng nhân ngày Lễ Bổ nhiệm tại Hội Thánh Đông Phú.

 

Mục sư Lê Hoàng Phúc giảng Lời Chúa với chủ đề “Chức Vụ Ban Cho” dựa trên nền tảng Kinh Thánh Công-vụ 3:1-11, câu gốc: “Vậy, vì lòng rất yêu thương của chúng tôi đối với anh em, nên ước ao ban cho anh em, không những Tin Lành Đức Chúa Trời thôi đâu, song cả đến chính sự sống chúng tôi nữa, bởi anh em đã trở nên thiết nghĩa với chúng tôi là bao.” (1.Tê-sa-lô-ni-ca 2:8).

 

Sau bài giảng luận, Mục sư Lê Hoàng Phúc thực hiện nghi thức bổ nhiệm Tân Quản nhiệm Hội Thánh Đông Phú: Trao giáo vụ lệnh, ấn tín và cùng MS Nguyễn Văn Danh cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm. 

 

Chương trình Lễ Bổ nhiệm Quản nhiệm được khép lại sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Nguyễn Thành Kính. Mọi người cùng chia tay sau tiệc thông công do Hội Thánh Đông Phú tiếp đãi.

 

Nhân bản tin này, kính gởi đến tôi con Chúa cùng cảm tạ Chúa và chung lời cầu nguyện với HT Đông Phú về việc sẽ di dời nhà thờ đến địa điểm mới sau khi nhà thờ tạm được xây dựng xong. Hiện đã khởi công thực hiện nhà thờ tạm, dự kiến sau 2 tháng thi công, công trình sẽ được bàn giao cho HT Đông Phú đưa vào sử dụng.

 

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch 

Bài trướcThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Anh VÕ QUỐC BẢO
Bài tiếp theoBài thứ 112: Khôn Ngoan Từ Trên Cao