Lâm Đồng: Tập Huấn Việc Tổ Chức Giáng Sinh Cho Giáo Viên Thiếu Nhi

1674

HTTLVN.ORG – Giáng sinh là thời điểm nhắc nhở mọi người về tình yêu của Chúa Giê-xu, Đấng đến thế gian làm người để đem sự cứu rỗi đến cho nhân loại. Để chuẩn bị đón mừng Lễ Giáng sinh năm nay, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lâm Đồng kết hợp Ủy ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội tổ chức lớp tập huấn chương trình vui mùa Giáng Sinh cho giáo viên thiếu nhi các khu vực trong tỉnh.

Chương trình huấn luyện khu vực Bắc Lâm Đồng diễn ra từ ngày 8-10/10/2018 tại nhà thờ Bon Rơm, huyện Đức Trọng với khoảng 550 giáo viên tham dự.

Ở khu vực Nam Lâm Đồng, chương trình diễn ra từ ngày 11-13/10/2018 tại nhà thờ Bảo Lộc, thành phố Bảo Lộc cho 180 giáo viên từ các Chi Hội, Điểm Nhóm trong khu vực.

Thầy Phạm Xuân Trí hướng dẫn về phẩm chất và phương pháp của người dạy Kinh Thánh. Theo đó, người dạy Kinh Thánh cần tự rèn luyện chính mình cả về hai phương diện, là phẩm chất Cơ Đốc và phương pháp giảng dạy.

Chủ đề của mùa Giáng Sinh năm 2018 là “Đức Chúa Trời ở cùng chúng ta”. Các giáo viên tập những bài hát cử điệu theo chủ đề, những hoạt cảnh ngắn giúp cho các thầy cô tham dự nắm rõ và vững hơn về những kỹ năng, phương pháp triển khai để truyền tải Lời Chúa cho thiếu nhi trong mùa Giáng Sinh.

Trải qua 06 ngày của chương trình, các giáo viên đã thấy rõ vai trò trách nhiệm, tiếp thu những kỹ năng cần thiết, biết cách tổ chức công việc và áp dụng trong mùa Giáng Sinh. Ước ao rằng khi trở về với Hội Thánh địa phương, tất cả đều sẽ áp dụng thật tốt, đem lại những kết quả thiết thực để Hội Thánh được gây dựng và phát triển.

 

TTV. MS Võ Đông Tiên & MSNC Nguyễn Thiện Phước

Bài trướcĐiều Tốt Dâng Chúa – Câu Chuyện Cảm Động Trong Ngày Ra Mắt Điểm Nhóm Hưng Định, Tỉnh Bình Dương
Bài tiếp theo“Hãy Nhớ Đến Thiếu Niên Tin Lành!”