Lâm Đồng: Huấn Luyện Tổ Chức Trại Cho Đặc Trách Thanh Thiếu Niên

1226

HTTLVN.ORG – Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội tổ chức chương trình huấn luyện – chuyển giao quy trình tổ chức trại cho các đặc trách Thanh Thiếu niên đến từ các Hội Thánh trong tỉnh. Chương trình diễn ra trong các ngày 21-23/11/2022 tại nhà thờ Tin Lành Băng Pung, huyện Lâm Hà.

Hai giáo viên huấn luyện là MsNc Nguyễn Vĩnh Duy – Trưởng Khối Thanh niên và MsNc Võ Nhân Từ – Trưởng khối Sinh viên. Tham dự kỳ huấn luyện còn có các Giáo phẩm và nhân sự trong các khu vực với hơn 110 người.

Xoay quanh nhân vật trong Kinh Thánh là Giô-sép, các diễn giả trình bày về các chủ đề chính liên hệ tới giới trẻ như “Việc Của Tay Chúa”, “Sống Với Chúa”, “Chiếc Bình Hữu Dụng”, “Người Quản Gia”… Ngoài ra trong chương trình còn có chuyên đề thảo luận về Giá trị bản thân, Tình yêu trong hôn nhân và các trò chơi sinh hoạt.

Ba ngày huấn luyện diễn ra trong không khí sinh động, khích lệ và kêu gọi sự đồng công, tinh thần phục vụ Chúa của các nhân sự tham dự kỳ trại. Chương trình khép lại vào lúc 16 giờ 30 ngày 23/11/2022 sau lời cầu nguyện của Mục sư Liêng Jrang Ly Sê.

MsNc Rơ Ông Samuel tâm tình đầu giờ

MSNC Nguyễn Vĩnh Duy và MSNC Võ Nhân Từ huấn luyện

Các nhân sự đáp ứng sự kêu gọi sau kỳ trại

Một số hoạt động

Hình lưu niệm

Ước mong sau kỳ trại này, khi trở về Hội Thánh địa phương, các nhân sự sẽ được Chúa ban ơn để có thể tổ chức kỳ trại cho từng khu vực.

TTV. MsNc Nguyễn Thiện Phước

Bài trướcGia Lai: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Plei Châm Prong
Bài tiếp theoQhov Xaus Tu Siab Ntawm Vajntxwv Axas – 25/11/2022