Gia Lai: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Plei Châm Prong

2116

HTTLVN.ORG – Vào lúc 08 giờ 30, ngày 24/11/2022, Chi Hội Tin Lành Plei Châm Prong, xã Ia Băng, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai vui mừng tổ chức Lễ Bổ nhiệm Truyền đạo Ksor Hiếu làm Quản nhiệm Chi Hội Plei Châm Prong.

Đến dự Lễ Bổ nhiệm có Mục sư Hanh, Ủy viên TLH – Mục vụ tỉnh Gia Lai, làm chủ lễ; Mục sư Phạm Văn Phúc, Trưởng Ban Đại diện cùng các Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Gia Lai, các Giáo phẩm trong khu vực, các Chấp sự, con cái Chúa tại Chi Hội Plei Châm Prong và khu vực. Đại diện chính quyền xã Ia Băng cũng đến dự và chúc mừng.

Mục sư Blik, UV Ban Đại diện, hướng dẫn chương trình

Ban hát Chi Hội Plei Châm Prong

Ban hát gia đình tân Quản nhiệm tôn vinh Chúa

Mục sư Hanh rao giảng Lời Chúa với đề tài “Cam Kết Phục Vụ Chúa” dựa trên phần Kinh Thánh Giô-suê 24:14-28; câu gốc: Giô-suê 24:15b “… nhưng ta và nhà ta sẽ phục sự Đức Giê-hô-va”.

Mục sư Hanh thực hiện nghi thức bổ nhiệm cho Truyền đạo Ksor Hiếu và thay mặt Tổng Liên hội chúc mừng

Ban Chấp sự Hội Thánh Plei Châm Prong vui mừng nghênh tiếp tân Quản nhiệm

Truyền đạo Ksor Hiếu bày tỏ tâm chí hầu việc Chúa

Mục sư Phạm Văn Phúc thay cho Ban Đại diện tỉnh Gia Lai chúc mừng

Đại diện chính quyền địa phương chúc mừng  

Xin tôi con Chúa xa gần thêm lời cầu nguyện cho chức vụ của Truyền đạo Ksor Hiếu cùng Hội Thánh Plei Châm Prong. Hội Thánh đã có đất hơn 7000m2 đang làm giấy tờ với hơn 900 tín hữu. Hiện tại Hội Thánh nhóm tại nhà nguyện tạm rất chật hẹp, nóng vì mái tôn thấp, không có sân và vườn, cũng không có phòng để dạy Kinh Thánh và tư thất Quản nhiệm.

Cơ sở của Hội Thánh Plei Châm Prong

TTV. Ms Phạm Văn Phúc

Bài trướcThơ: Chúa Đến
Bài tiếp theoLâm Đồng: Huấn Luyện Tổ Chức Trại Cho Đặc Trách Thanh Thiếu Niên