Lâm Đồng: 2 Chương Trình Trại Hè Cho Hơn 500 Thanh Thiếu Niên Tại Rô Men Và Kam Boutter

891

HTTLVN.ORG – Hai chương trình trại hè cho tổng cộng hơn 500 thanh thiếu niên tại Chi Hội Rô Men, huyện Đam Rông và Kam Boutter, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm đồng đã kết thúc tốt đẹp trong sự ban ơn và gìn giữ của Chúa.

Chương trình tại Rô Men với sự tham gia của 260 thanh thiếu niên diễn ra trong các ngày 20-22/07. Chương trình tại Kam Boutter diễn ta vào các ngày 27-29/7.

Đây là các chương trình trại do Ban Đại diện Tin Lành tỉnh phối hợp với Ủy ban Thanh Thiếu Nhi của Tổng Liên Hội thực hiện. Diễn giả chính của các kỳ trại là Mục sư Nhiệm chức Đỗ Đăng Khoa, Trưởng Khối Thiếu niên cùng các nhân sự trong khối.

Quang cảnh chương trình trại tại Rô Men và Kam Boutter  

Trong chương trình khai mạc tại Chi Hội Kam Boutter, Mục sư Pung Kyung Gas – Thư ký BĐD đã dùng Lời Chúa khích lệ các trại sinh theo câu Kinh Thánh nền tảng Giăng 17:3 qua chủ đề chung của kỳ trại năm nay là “TIN VÀ SỐNG”  

Diễn giả, MSNC Đỗ Đăng Khoa cùng các thành viên trong đoàn đã đem đến cho chương trình trại bầu không khí rất sôi nổi, vui tươi, qua đó giúp các trại sinh nhận biết về niềm tin, cách sống đạo, và được khích lệ để bước đi với Chúa đúng với Kinh Thánh.

Chương trình về đêm lại càng sôi động hơn qua các tiết mục ca hát ngợi khen Chúa, chương trình lửa trại, các trò chơi bổ ích đem đến sự hiệp một, gây dựng đức tin.

Một số hoạt động trong kỳ trại

Trong buổi chiều bế mạc kỳ trại, Chúa Thánh Linh đã làm việc trong lòng của từng trại sinh sau lời kêu gọi của MSNC Đỗ Đăng Khoa. Đoàn người bước lên với Chúa trong những giọt nước mắt bày tỏ lòng ăn năn tội, xin Chúa tha thứ về lối sống trước đây, đồng thời hứa nguyện dâng cuộc đời để Chúa làm chủ và sử dụng đời sống cách hữu ích trong công việc nhà Ngài.

Các trại sinh cầu nguyện kết ước với Chúa

Xin quý tôi con Chúa nhớ đến cánh đồng tại vùng cao nguyên Lâm Đồng để thêm lời cầu nguyện cho các bạn thanh thiếu niên để mô hình trại thế này được tổ chức rộng rãi hơn tại nhiều khu vực, giúp nhiều bạn trẻ được gần gũi Chúa và kết ước sống đời kết quả cho Chúa.

TTV. MsNc NGuyễn Thiện Phước