Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Lâm Bô, Lâm Đồng

993

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 30/7/2020, tại nhà thờ Tin Lành Lâm Bô, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Truyền đạo K’ Joih làm Quản nhiệm Hội Thánh.

Mục sư Phan Văn Cử – Tổng thủ quỹ Tổng Liên Hội đến dự và là diễn giả của chương trình. Tham dự buổi lễ còn có Mục sư Kon Sa Ha Hăck – Ủy viên Mục vụ tỉnh Lâm Đồng; Mục sư Bùi Phụng – Trưởng Ban Đại diện và các Mục sư trong Ban Đại diện cùng quý tôi con Chúa xa gần về tham dự với số lượng gần 400 người. Bên cạnh đó đại diện chính quyền địa phương cũng đến tham dự và chúc mừng.

Chương trình bắt đầu sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Bùi Phụng, Trưởng BĐD. Với chủ đề “Hãy chăn chiên Ta” nương trên nền tảng Giăng 21:15-19, Mục sư diễn giả nhắc nhở cho tân Quản nhiệm về công tác của người chăn chiên cũng như những phẩm chất, điều kiện cần thiết để chăn bầy của Chúa cách kết quả.

Ban hát Hội Thánh tôn vinh Chúa

Mục sư Phan Văn Cử giảng Lời Chúa

Mục sư Ha Hăck – Ủy viên Mục vụ thực hiện nghi thức bổ nhiệm: Trao Giáo vụ lệnh, Ấn tín và hiệp với Mục sư Tổng Thủ quỹ cầu nguyện cho tân Quản nhiệm.

Truyền đạo K’ Joih bày tỏ tâm chí, cảm ơn Chúa, cảm ơn lãnh đạo Giáo hội đã tín nhiệm. Ông tuyên hứa sẽ luôn trung tín, tận tâm để phục vụ Chúa, cộng tác với Hội Thánh để làm sáng danh Ngài.

Ban Chấp sự Hội Thánh Lâm Bô thay lời cho toàn con dân Chúa của Hội Thánh đã hoan nghênh tân Quản nhiệm. Buổi lễ kết thúc vào lúc 11 giờ 30 cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Phan Văn Cử.

Hình lưu niệm tân Quản nhiệm cùng với các đầy tới Chúa

Xin quý tôi con Chúa nhớ đến Chi Hội Lâm Bô, vùng đất xa xôi của huyện Lâm Hà và thêm lời cầu nguyện để công việc Chúa nơi đây được phát triển.

TTV – MsNc Nguyễn Thiện Phước