Kiên Giang: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội An Biên

853

HTTLVN.ORG – Lúc 9 giờ sáng ngày 22/8/2019 đã diễn ra chương trình Lễ Bổ nhiệm cho Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Văn Quốc làm quản nhiệm Chi Hội Tin Lành An biên, tỉnh Kiên Giang.

Đến tham dự chương trình có Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên Tổng Liên Hội; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang, quý Giáo phẩm, đại biểu Chấp sự và khoảng 180 tín hữu trong và ngoài tỉnh. Hội Thánh cũng vui mừng đón tiếp Ban Tôn giáo tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo chính quyền huyện An Biên, thị trấn Thứ 3 đã nhận lời mời đến tham dự.

Mục sư Nguyễn Hữu Dũng, UV-BĐD hướng dẫn chương trình; Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng BĐD cầu nguyện khai lễ.

Ban hát lễ Hội Thánh An biên ca ngợi Chúa thánh ca 840 “Sẵn lòng hầu việc”.

Mục sư Lê Hoàng Long rao giảng sứ điệp trong II Ti-mô-thê 4:1-5, khích lệ và nhắc nhở mỗi tôi con Chúa ghi nhớ sự CHUYÊN TÂM CỦA NGƯỜI HẦU VIỆC CHÚA.  

MS Lê Hoàng Long trao giáo vụ lệnh và ấn tín cho MsNc Tân Quản nhiệm  

Ban Chấp sự Hội Thánh hoan nghinh và tặng quà chúc mừng đến Tân Quản nhiệm. Hội Thánh cũng không quên công khó của Ông bà Mục sư Phan Đức Thùy, tiền nhiệm Hội Thánh, Ban chấp sự trao quà và lời tri ân đến Mục sư tiền nhiệm.

MsNc Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chí

Các Hội Thánh trong ngoài tỉnh chúc mừng và tặng quà 

Ban Tôn giáo và đại diện chính quyền địa phương có phần quà tặng trong ngày vui của Hội Thánh.

Buổi lễ được kết thúc trong phần nghi thức tất lễ, Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Trưởng BĐD Tin Lành thành phố Cần Thơ chúc phước. Mọi người được chung dự buổi tiệc thông công và ra về trong phước hạnh.

TTV. MS Nguyễn Bình Tín