Kiên Giang: Bồi Linh Trung Tráng Niên

1974

HTTLVN.ORG – Nhân ngày Trung Tráng Niên Tin Lành, vào lúc 08g30, thứ Bảy, ngày 11/11/2023 Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang tổ chức chương trình Bồi Linh Trung Tráng niên để các con cái Chúa trong lứa tuổi này có dịp bồi linh, thông công và khích lệ nhau trong tinh thần phục vụ Chúa và phục vụ lẫn nhau.


Nhà thờ Tin Lành Minh Lương

Hiện diện trong chương trình có: Mục sư Lê Văn Như Kỷ, Quản nhiệm Chi Hội Cai Lậy, diễn giả chương trình; Mục sư Nguyễn Bình Tín, Mục vụ tỉnh Kiên Giang; quí Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh; quí giáo phẩm đương chức và hưu trí; và khoảng 350 trung tráng niên từ các Hội Thánh trong tỉnh.


MS Nguyễn Hữu Dũng, UV BĐD Tin Lành tỉnh, chào mừng


Quang cảnh chương trình

Với chủ đề “SỐNG PHỤC VỤ” nương trên Kinh Thánh I Phi-e-rơ 4:7-11 và Hê-bơ-rơ 12:28 Mục sư diễn giả đã khích lệ tôi con Chúa về sự cuối cùng của muôn vật đã gần, mỗi tôi con Chúa hãy sống đời sống phục vụ bằng thái độ biết ơn, kính sợ Chúa, phục vụ với tấm lòng yêu thương, phục vụ bằng mọi cách, mọi việc có thể làm được cho Chúa và cho mọi người. Chắc chắn Chúa sẽ ban thưởng cho những người phục vụ phần thưởng xứng đáng trong ngày Chúa trở lại. Lời Chúa đã đem lại sự khích lệ cho tôi con Chúa tiếp tục tận dụng thì giờ còn có được để phục vụ Chúa, phục vụ mọi người dù hiện tại phần lớn đang ở trong độ tuổi tráng niên và trung niên.


MS Lê Văn Như Kỷ, diễn giả chương trình


Các ban hát ngợi khen Chúa

Bên cạnh việc nghe Lời Chúa, ngợi khen Chúa, các Ban Trung Tráng niên còn có thì giờ đố Kinh Thánh để nhắc nhau về Lời Chúa.


Sinh hoạt đố Kinh Thánh

Chương trình dù chỉ gói gọn trong một buổi, nhưng để lại nhiều niềm vui cho mọi người tham dự. Nhiều con cái Chúa ở những nơi xa phải đi từ sáng sớm, khi được hỏi về cảm xúc khi được tham dự chương trình thì ai nấy cũng đều thỏa lòng khi được tham dự chương trình và hẹn gặp lại nhau vào năm sau nếu Chúa cho phép.


Hình lưu niệm Giáo phẩm và Ban Điều hành các Ban Trung Tráng niên

TTV. MS Dương Hữu Thắng

Bài trướcThừa Thiên Huế: Chương Trình Hiệp Nguyện Tháng 11/2023
Bài tiếp theoQuảng Nam: Hội Thánh Hiệp Đức – Niềm Vui Nhân Đôi