Khóa Học “Người Nữ Trong Nhà Chúa” Lần Thứ 3 tại Kiên Giang.

536

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8h sáng ngày 01/02/2012, tại nhà thờ Tin Lành An Hòa TP. Rạch Giá, Ban Đại diện Tin Lành Kiên Giang đã tiếp tục tổ chức lần thứ 3 khóa học “Người nữ trong nhà Chúa” cho các phu nhân MS, MSNC, TĐ và 60 chị em phụ nữ của 10 Hội Thánh trong tỉnh đã về dự. Hiện diện khóa học lần này có phu nhân Mục sư Nguyễn Hữu Bình, phu nhân Mục sư Nguyễn Văn Ngọc và cô Trần Thị Diệp trực tiếp giảng dạy. Khóa học kéo dài trong 3 ngày từ 01-03/02/2012.


Khóa học được diễn ra cách vui mừng sau những ngày mừng Xuân mới, chị em phụ  nữ hăng say, tích cực trong học tập và thực hành. Phu nhân Ms Nguyễn Hữu Bình và phu nhân Ms Nguyễn Văn Ngọc đã nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm quan trọng của người nữ trong gia đình và Hội Thánh qua lời Chúa trong Kinh Thánh. Qua đó giúp cho chị em nhận biết quan điểm của Kinh thánh về vẻ đẹp mà Đức Chúa Trời đã ban cho, để từ đó người nữ Cơ Đốc cần có lời nói, hành động và suy nghĩ đẹp. Cô Trần Thị Diệp giúp chị em hiểu biết và có những khả năng căn bản cần thiết để học Kinh thánh và hướng dẫn các buổi học Kinh thánh sáng tạo.

 

Trong suốt 3 ngày học, mọi người trở nên thân thiện, gần gũi, hiểu và thông cảm nhau nhiều hơn. Họ cùng nhau học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong sự hầu việc Chúa và gia đình của mình. Khóa học đã kết thúc lúc 16 giờ 00 ngày 03/02/2012 trong niềm vui mừng, khích lệ của tất cả những người tham dự, mọi người quyến luyến chia tay nhau và hẹn gặp lại trong chương trình tới.

 

Những hình ảnh được ghi nhận:

 

1

 

Hình lưu niệm lớp học “Người nữ trong nhà Chúa”

 

 

2

Cô Trần Thị Diệp hướng dẫn lớp học

 

 

3

Buổi ăn thông công

 

 

7

 

4

Trong giờ học học

 

 

5

Phu nhân Mục sư Nguyễn Văn Ngọc hướng dẫn lớp học

 

 

6

Phu nhân Mục sư Nguyễn Hữu Bình hướng dẫn lớp học

 

 

Ms. Nguyễn Ngọc Nhỏ

 

 

Bài trướcBài thứ 37: Tình Yêu Không Khoe Khoang, Không Kiêu Ngạo
Bài tiếp theoBài thứ 38: Những Gì Tình Yêu Không Làm