Khóa Bồi Dưỡng Truyền Giáo Tại Bình Định

744

HTTLVN.ORG – Ngày 15/6/2016, tại nhà thờ Tin Lành Bồng Sơn, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định kết hợp với Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên Hội tổ chức Khóa Bồi dưỡng kỹ năng truyền giáo cho các Chấp sự, nhân sự và tín hữu các Hội Thánh trong tỉnh.

 

Tham dự chương trình gồm có:

– Mục sư Trần Công Chánh – Ủy viên Tổng Liên Hội, Trưởng ban Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên Hội – cũng là diễn giả của khóa huấn luyện;

– Mục sư Nguyễn Văn Thể – Trưởng Ban Đại diện;

– Cùng các Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo, Chấp sự, nhân sự, tín hữu các Hội Thánh trong tỉnh. Dù thời tiết lúc này ở miền Trung rất nắng nóng nhưng Chúa cho có khoảng 80 người tham dự.

 

Chương trình bắt đầu lúc 8 giờ, Mục sư Nguyễn Văn Thiết – Ủy viên Ban Đại diện – hướng dẫn thờ phượng Chúa; Mục sư Nguyễn Văn Thể có lời chào mừng; Mục sư Trần Công Chánh đã dùng Lời Chúa để khích lệ khóa học tinh thần hi sinh, hiệp một, hết lòng lo cho công tác truyền giáo trong bối cảnh công việc Chúa tại Bình Định gặp nhiều khó khăn. Tiếp đến, Mục sư đã ôn lại những kỹ năng cần thiết trong công tác chứng đạo và hướng dẫn sử dụng truyền đạo đơn, cùng với những kinh nghiệm thực tế mà tôi tớ Chúa có được đã khích lệ tôi con Chúa rất nhiều.

 

Chương trình kết thúc 16 giờ 30 cùng ngày, sau khi Mục sư Nguyễn Văn Thiết có lời cảm ơn và Mục sư Trần Công Chánh cầu nguyện đặc biệt cho công tác truyền giáo tại tỉnh Bình Định.TTV. Mục sư Nguyễn Ngọc Bình

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh lớp học

 

MS. Nguyễn Văn Thiết hướng dẫn chương trình

 

MS. Nguyễn Văn Thể chào mừng lớp học

 

MS. Trần Công Chánh huấn luyện

 

Chụp hình lưu niệm khóa học

Bài trướcHỗ Trợ Tủ Thuốc Cho Các Hội Thánh Tỉnh Bình Dương
Bài tiếp theoNgày 17/6/2016: Quy Vinh Quang cho Chúa