Hỗ Trợ Tủ Thuốc Cho Các Hội Thánh Tỉnh Bình Dương

678

HTLVN.ORG – UB YTXH TLH hỗ trợ về việc chăm sóc sức khỏe cho con cái Chúa và đồng bào xung quanh các nhà thờ, Điểm Nhóm, khu vực vùng sâu vùng xa tỉnh Bình Dương.


Vào lúc 8 giờ 30 ngày 16/06/2016, Đại diện Ủy Ban YTXH TLH – Bs Trần Văn Thanh và TĐ Trần Đỗ Phúc đã đến nhà thờ Tin Lành Cây Trường, tỉnh Bình Dương để giúp hỗ trợ 8 tủ thuốc cho các Hội Thánh, Điểm Nhóm, khu vực vùng xa của tỉnh, cũng như hướng dẫn cách thức sử dụng sao cho có hiệu quả nhất.

 

Các Hội Thánh: Bến cát, Dầu Tiếng, Cây Trường, Các Điểm Nhóm, khu vực: Thanh Tuyền, Tân Hưng, Lai Uyên, Cờ đỏ, Bàu Bàng. Mỗi đơn vị được nhận 1.000.000 đồng để mua tủ đựng thuốc, một số thuốc thông thường tương đương với 1.000.000 đồng, một số dụng cụ y tế khoảng 600.000 đồng. Sau đó, mỗi tháng sẽ nhận số thuốc tương đương 400.000 đồng trong thời gian một năm. Sau một năm, các Hội Thánh cam kết tiếp tục tự duy trì tủ thuốc theo điều kiện và phương cách của Hội Thánh mình.

 

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của Bác sĩ Trần Văn Thanh, mọi người cùng lắng nghe và thực hành từ 8 giờ 30 đến 16 giờ 00. Các nhân sự phụ trách tủ thuốc của Hội Thánh đã được chỉ dẫn rất chi tiết, tỉ mỉ, nhất là cách dùng máy đo huyết áp.

 

Cầu xin Chúa giúp chương trình này hữu ích chẳng những trong vòng con cái Chúa mà cho cả đồng bào nghèo xung quanh nữa, nhất là số đông công nhân trên địa bàn.

 

HTTL Cây Trường

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Bs Trần Văn Thanh hướng dẫn cho các nhân sự phụ trách tủ thuốc

 

 

 

 

Bài trướcBế Mạc Giải Bóng Đá Christian League Tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Bài tiếp theoKhóa Bồi Dưỡng Truyền Giáo Tại Bình Định