Khám Bệnh Nhân Đạo Tại Tỉnh Đăk Nông

1177

HTTLVN.ORG – Trong hai ngày 1-2/8/2016, được sự hỗ trợ của Uỷ ban YTXH TLH, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đăk Nông đã tổ chức khám bệnh nhân đạo tại trạm xá xã Đăk Rtih, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông.

 

Đoàn khám chữa bệnh của UB YTXH-TLH có 15 nhân viên trong đó có 5 Bác sĩ, kết hợp cùng với 5 Bác sĩ và 18 tình nguyện viên của YTXH-BĐD. Trong sáng ngày 1/8, Mục sư Y Djrên – Ủy viên TLH cùng với Ban Đại diện tỉnh đã đến để cầu nguyện cho việc khám bệnh tại đây. Bên cạnh đó, đại diện các cơ quan chức năng địa phương cũng đến tham dự.

 

Sau 2 ngày nỗ lực làm việc vì danh Chúa, vì yêu thương đồng bào, đoàn đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 1.253 bệnh nhân, hướng dẫn chăm sóc răng miệng và phát quà cho khoảng 300 em thiếu nhi. Trước khi chia tay, đoàn cũng tặng Trạm Y tế xã Đăk Rtih một số thuốc dự phòng giúp bà con trong những ngày đến.

 

Cám ơn Chúa trong hai ngày khám bệnh, Chúa cho thời tiết được tạnh ráo nên công việc được tiến hành tốt đẹp. Kết thúc chuyến làm việc vất vả nhưng mọi người trong đoàn rất vui mừng vì có cơ hội san sẻ tình thương của Chúa cho đồng bào qua công tác khám bệnh nhân đạo.

 

TTV. MS Phạm Văn Tính

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

TĐ Trần Quốc Thiện chào mừng và giới thiệu chương trình

 

MS Y Djrên  cầu nguyện trước giờ khám bệnh

 

Khám bệnh

 

 

 

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng

 

Bữa cơm chiều của đoàn tại khuôn viên nhà nguyện ĐN Quảng Tân

 

MS Điểu Phi cảm ơn Đoàn khám bệnh

 

Chụp hình lưu niệm

Bài trướcThông Báo – Thư Mời Dự Lễ Cung Hiến Và Khánh Thành Nhà Thờ Tin Lành Võ Xu
Bài tiếp theoNgày 4/8/2016: Trách Nhiệm Đối Với Gia Đình