Khai Mạc Trại Hè Thanh Niên Tin Lành Thành Phố Đà Nẵng

766

HTTLVN.ORG – Tiếp theo Trại hè Thiếu niên Tin Lành Thành phố Đà Nẵng, Ban Đại diện đã cùng phối hợp với Uỷ Ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội tổ chức Trại hè cho lứa tuổi thanh niên. Sáng ngày 22/07/2013 tại nhà thờ Tin Lành An Hải đã có khoảng 250 bạn trẻ của các Chi Hội trong thành phố với tinh thần vui mừng tạ ơn Chúa đến tham dự. Mục sư Mã Phúc Hiệp, Trưởng Ban Đại diện cùng các Quản nhiệm Hội Thánh cũng có mặt trong chương trình khai mạc.

 

Anh Võ Văn Thọ (trại trưởng), hướng dẫn chương trình hòa cùng với những trái tim và tấm lòng của các bạn trẻ kính yêu Chúa đồng thanh chúc tán tôn vinh Ngài ca khúc Vì Chúa Toàn Năng và Ngài Thành Tín Thay.

 

Mục sư Trần Ngọc Vỹ, Quản nhiệm Chi Hội An Hải cầu nguyện dâng Trại hè Thanh niên lên Chúa. Mục sư nhiệm chức Trần Văn Hoàng thay cho Ban Đại diện chào mừng đến Ban Giảng huấn và các trại sinh, cảm ơn Mục sư Quản nhiệm và Ban Chấp sự Chi Hội An Hải đã quan tâm và tạo mọi điều kiện sinh hoạt, thông công và ăn ở tốt nhất cho trại hè, đồng thời phổ biến nội quy, kỷ luật trại và tuyên bố khai mạc trong sự tạ ơn chúa.

 

Truyền đạo Nguyễn Xuân Vịnh, giảng lời Chúa trong Kinh Thánh II Các Vua 13:14-19, để khích lệ giúp cho các bạn trẻ thấy được những cơ hội mà Chúa đã sắm sẵn và giao phó cho mỗi người, hầu sử dụng ân tứ Chúa ban nóng cháy dự phần hầu việc Ngài trong tuổi thanh xuân. Thay cho các trại sinh, anh Nguyễn Lê Bình An cầu nguyện đáp ứng lời Chúa.

 

Ban giảng huấn trại hè Thanh niên gồm Thầy Phạm Xuân Trí, phu nhân Mục sư nhiệm chức Nguyễn Đình Tín, cô Thanh Phương và thầy Phạm Hồng Nhật. Trong ba ngày trai hè, với chủ đề: Sống Với Chúa, các diễn giả dựa trên nền tảng Kinh Thánh về cuộc đời Giô-sép giúp cho Thanh niên trưởng thành, có trách nhiệm, bổn phận làm sáng danh Chúa trong công việc, gia đình và xã hội, đồng thời nhận thức sâu sắc những bài học về Thanh niên Cơ Đốc và Tình yêu. Bên cạnh đó các bạn trẻ còn được tham gia những trò chơi vận động mang tính giáo dục mang đậm nét của thanh niên Cơ Đốc. Cuối khoá các bạn trẻ sẽ được giải đáp những thắc mắc xung quanh bài học và vấn đề tình yêu Cơ Đốc.

 

Ban Tổ chức trại hè cho biết, Mục sư Quản nhiệm và Ban Chấp sự cùng những tình nguyện viên trong Chi Hội An Hải đã chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt để phục vụ cho trại sinh yên tâm học lời Chúa. Trại hè sẽ kết thúc vào cuối ngày 24/07/2013.

 

Chương trình khai mạc được kết thúc trong buổi sáng cùng ngày sau khi Mục sư Mã Phúc Hiệp cầu nguyện chúc phước.

 

 

TTV. Hoàng Nguyễn

 

Hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcBài 11: Đức Tin Dời Núi
Bài tiếp theoKhai Giảng Thánh Kinh Căn Bản Khoá II- Năm Thứ Tư Tỉnh Quảng Nam.