Khai Giảng Thánh Kinh Căn Bản Khoá II- Năm Thứ Tư Tỉnh Quảng Nam.

697

HTTLVN.ORG – Lúc 08 giờ ngày 22/07/2013, tại nhà thờ Tin Lành Tam Kỳ – Quảng Nam, Ban Đại diện Tin Lành Tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chương trình Lễ Khai giảng lớp Thánh Kinh Căn Bản năm thứ 4, khoá II.

 

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các Mục sư trong Ban Giảng huấn, cùng các Mục sư, truyền đạo Quản nhiệm các Hội Thánh Tin Lành trong tỉnh. Theo thống kê ban đầu số lượng có mặt dự khai giảng có trên 400 học viên, từ các Chi Hội, Hội Nhánh và các Điểm Nhóm Tin Lành trong tỉnh về dự học.

 

Mục sư Trần Đình – Uỷ viên Ban Đại diện, hướng dẫn chương trình. Mục sư Nguyễn Thành Danh cầu nguyện khai lễ. Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Thanh Hồng đọc Lời Chúa trong Kinh Thánh Phục truyền luật lệ ký 11: 23- 29. Mục Sư Võ Đình Đán – Trưởng Ban Đại diện đã dùng Lời Chúa để nhắc nhở các học viên “Yêu Mến Luật Pháp Chúa”, qua câu gốc: “Tôi yêu mến luật pháp Chúa biết bao! Trọn ngày tôi suy gẫm luật pháp ấy” ( Thi Thiên 119: 97). Sau đó Mục Sư đã tuyên bố khai giảng lớp học.

 

Ban Giảng Huấn và các môn học gồm:

1/ Mục sư Phan Ân: Tà Giáo Và Các Giáo Phái

2/ Mục sư Võ Đình Đán: Lai Thế Học

3/ Mục sư Trần Đình: Cơ Đốc Giáo Dục

4/ Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi: Thánh Kinh Phong Tục

5/ Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Thanh Hồng: Hôn Nhân Và Gia Đình

 

Mục sư Mã Phúc Tín, đã cầu nguyện cho khoá học và Mục sư Trưởng Ban Đại diện cầu nguyện chúc phước. Sau đó MSNC Nguyễn Thanh Hồng đã triển khai Nội quy khoá học trước khi các học viên bước vào môn học đầu tiên của khoá học.

 

Lớp học sẽ kéo dài 12 ngày, từ 22/07- 02/08/2013. Ước mong Chúa cho khoá học diễn ra tốt đẹp, các học viên tiếp thu tốt các bài học và sẽ sớm được Chúa trọng dụng vào các công việc lớn của Ngài. A men.

 

 

TTV. Vũ Hướng Dương

 

Hình ảnh của chương trình

 

Bài trướcKhai Mạc Trại Hè Thanh Niên Tin Lành Thành Phố Đà Nẵng
Bài tiếp theoBài thứ 204: Chết Và Sống Với Chúa