Khai Giảng Khóa Thánh Kinh Căn Bản Đầu Tiên Tại Tây Ninh

1590

HTTLVN.ORG – Sau thời gian dài cầu nguyện và chờ đợi, chương trình Thánh Kinh Căn Bản lần đầu tiên, khóa I năm 1 đã được tổ chức tại tỉnh Tây Ninh trong sự vui mừng của các con cái Chúa từ các Chi Hội và Điểm Nhóm trong tỉnh.

Chương trình khai giảng bắt đầu vào lúc 09 giờ sáng ngày 20/07/2020 tại nhà thờ Tin Lành Tây Ninh với sự hiện diện của Mục sư Trần Thanh Dũng – Ủy viên Tổng Liên Hội, quý tôi tớ Chúa và hơn 30 khóa sinh.

Mục sư Trương Thiên Tín, Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Tây Ninh, cầu nguyện khai lễ

Ban hát khóa sinh tôn vinh Chúa

Trong thì giờ giảng dạy Lời Chúa trong I Ti-mô-thê 3:15,16; qua đề tài “Lớn Lên Trong Chúa”, Mục sư Trần Thanh Dũng nhắc nhở cho các khóa sinh biết tầm quan trọng của việc học Lời Chúa. Muốn được lớn lên trong Chúa thì mỗi con cái Chúa phải có đời sống tâm linh mạnh mẽ được nuôi bởi Lời Chúa mỗi ngày, và học Lời Chúa không vì mục đích nào khác hơn là để ngày càng trở nên giống Chúa trong mọi phương diện của cuộc sống.

Mục sư Trần Thanh Dũng giảng Lời Chúa và tuyên bố khai giảng

Ban giảng huấn & các môn học Thánh Kinh Căn Bản năm I:

  • Tổng quan Kinh Thánh: Mục sư Trần Thanh Dũng;
  • Chia sẻ niềm tin: Mục sư Trần Thanh Dũng;
  • Lẽ Mầu Nhiệm Sự Cứu Rỗi: Mục sư Nguyễn Tờn;
  • Lược sử Hội Thánh: Mục sư Lê Hoàng Phúc;
  • Đạo đức Cơ Đốc: Mục sư Nguyễn Đình Tín.

Tạ ơn Chúa đã cho có 48 khóa sinh đăng ký tham dự học Thánh Kinh Căn Bản Khóa 1 – Năm I, đặc biệt có các khóa sinh dưới 14 tuổi, chưa chịu báp-tem, và không biết chữ nhưng vẫn đăng ký để được dự thính học Lời Chúa.

Khóa sinh 11 tuổi, chưa chịu báp-tem học dự thính 

Xin quý tôi con Chúa nhớ đến và thêm lời cầu nguyện để từ những cơ hội học Lời Chúa sẽ có thêm nhiều tín hữu được Chúa dấy lên cùng đứng với các tôi tớ Chúa, gây dựng và phát triển công việc nhà Chúa tại tỉnh Tây Ninh.

TTV. MSNC Trần Kim Khánh

Bài trướcBồi Linh – Thông Công 5 Ban Thanh Tráng Tại Hội Thánh Củ Chi
Bài tiếp theoChúa Thay Đổi Ý Định – 22/7/2020