Bồi Linh – Thông Công 5 Ban Thanh Tráng Tại Hội Thánh Củ Chi

956

HTTLVN.ORG – Nhằm tạo cơ hội cho các Ban Thanh tráng trong các Hội Thánh được nghe Lời Chúa và cùng thông công với nhau, chiều Chúa nhật 19/7/2020, Ban Thanh tráng Hội Thánh Tin Lành Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Bồi linh – Thông công với Ban Thanh tráng các Hội Thánh: Hậu Nghĩa (Long An), Tân Xuân, Tân Thạnh Đông, Thạnh Xuân.

Chương trình diễn ra trong phước hạnh, ngập tràn tình yêu và sự hiện diện của Chúa Thánh Linh với hơn 160 người tham dự.

Các Ban Thanh tráng lần lượt ca ngợi Chúa qua những bài Thánh ca nói lên tấm lòng khát khao chúc tán Chúa và hứa nguyện càng yêu Ngài nhiều hơn.

Ban Thanh tráng Điểm Nhóm Thạnh Xuân

Ban Thanh tráng HT Củ Chi

Ban Thanh tráng HT Hậu Nghĩa

Ban Thanh tráng HT Tân Thạnh Đông

Ban Thanh tráng HT Tân Xuân

Với chủ đề “Thế Hệ Kế Thừa” nương trên phân đoạn Kinh Thánh trong Các Quan Xét 2:6-13; Phục Truyền 6:5-9, Châm Ngôn 22:6, diễn giả – Mục sư Trương Thiên Tín đã cho thấy thực trạng của thế giới và của Hội Thánh ngày nay, qua đó khích lệ mỗi gia đình thanh tráng Cơ Đốc phải tìm đủ mọi cách để dạy cho con mình biết Chúa ngay khi con còn nhỏ, những điều đang gieo cho con là chiếc phao cứu lấy linh hồn, cuộc đời con cái của mình.

Thì giờ tiếp theo diễn ra khá sôi nổi với tiết mục đố Kinh Thánh xoay quanh chủ đề. Các ban tham gia nhiệt tình, vui tươi trong tình yêu của Chúa.

Buổi thông công kết thúc vào lúc 16 giờ 30 giờ cùng ngày sau lời chúc phước của MS Nguyễn Duy Thiên Ân, Quản nhiệm HT Củ Chi.

CTV. MS Nguyễn Duy Thiên Ân