Huấn Luyện Truyền Giáo Tại Tỉnh Tiền Giang.

1053

HTTLVN.ORG – Từ ngày 21-22/3/2013 tại nhà thờ Tin Lành Ấp Bắc, tỉnh Tiền Giang.  Ban Đại diện Tin Lành tỉnh đã phối hợp cùng Ủy Ban Truyền giáo Tổng Liên Hội tổ chức khóa huấn luyện Truyền giáo – Chứng đạo hằng ngày, đợt 1 năm 2013.

 

Về tham dự đợt huấn luyện nầy có tất cả 117 người là các Mục sư, Truyền đạo và Chấp sự, nhân sự của 09 Hội Thánh trong tỉnh. Diễn giả là Mục sư Trần Công Chánh – UB truyền giáo TLH và Mục sư Trần Thế Thiên Phước – UVMV tỉnh Tiền Giang.

 

Mở đầu, Mục sư Trần Thiên Tứ – Trưởng Ban Đại diện – có lời hoan nghênh chào mừng quí tôi con Chúa về dự, đồng thời hướng dẫn chương trình khai mạc buổi sáng vào lúc 8 giờ ngày 21/3/2013. Mục sư Trần Công Chánh dùng Lời Chúa Ma-thi-ơ 28:18-20 để khích lệ các tôi con Chúa trong linh vụ truyền chứng đạo hằng ngày.

 

Có lẽ cũng như những nơi khác, chương trinh huấn luyện này của UBTG. TLH để giúp cho các Chấp sự, nhân sự truyền giáo của các Hội Thánh trang bị thêm cho mình kỷ năng “Chứng đạo hằng ngày”cách kết quả. Dù khóa học diễn ra chỉ có 2 ngày, dù thời tiết rất nóng,  dù phải đi rất nhanh nhưng tạ ơn Chúa qua sự hướng dẫn linh hoạt của MS Trần Thế Thiên Phước đã đem đến cho lớp học một không khí hào hứng và sôi nổi.

 

Kết thúc khóa huấn luyện lần nầy ai nấy đều vui mừng tạ ơn Chúa, vì đã học được nhiều điều thực tế và bổ ích trong công tác chứng đạo hằng ngày.

 

Chương trình được khép lại lúc 16 giờ 30 ngày 22/3/2013, mọi người ra về với Hội Thánh của mình trong niềm vui thỏa, hẹn gặp nhau trong lần huấn luyện kế tiếp.

 

Những hình ảnh ghi nhận được:

 

MS Trần Thiên Tứ, chào mừng và khai mạc

 

MS Trần Công Chánh, giảng lời Chúa

 

Có tất cả 117 học viên tham dự

 

MS Trần Thế Thiên Phước, huấn luyện

 

Học và thực tập tại chỗ

 

Thực hành

 

Ảnh lưu niệm

 

TTV. TĐ Đặng Trường Cửu

Bài trướcSự Vâng Lời – Cây Gậy Vững Chắc
Bài tiếp theoBài 33: Ý Nghĩa Các Của Lễ